Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc August 21, 2017 , 3 bình luận

(Tindautruongdanchu)-Lisa Phạm gần đây xuất hiện trên mạng xã hội với những luận điệu xuyên tạc về chế độ, Nhân dân và Nhà nước Việt Nam, từng là một gái bao ở bang california...


Lisa Phạm, tên thật là Phạm Thị Anh Đào, sinh 4/6/1969. Quê quán: Huyện Long Xuyên, An Giang. Phạm Thị Anh Đào là Việt kiều Mỹ. Hiện đang cư trú số 647, đường Progressive, quận Denmaru, thành phố Denmark, Nam California, Hoa Kỳ. Khi đề cập đến Phạm Thị Anh Đào, một Việt kiều đã chia sẻ với Tin đấu trường dân chủ như sau:

Khi Phạm Thị Anh Đào còn ở số nhà 614 ường Progressive, quận Denmaru, thành phố Denmark, Nam California, Hoa Kỳ (lúc này chưa có tên Lisa Phạm) còn làm thợ tóc, nail tại nhà nhưng đó chỉ là vỏ bọc bên ngoài che đậy về hành vi môi giới, bán dâm và kích dịch ngay tại quán. 

Lisa Phạm-một gái điếm đứng đường lên giọng trước clip


Phạm Thị Anh Đào rất táo tợn vừa là chủ điều hành đường dây bán dâm, kích dục vừa bán dâm, kích dục khi khách có yêu cầu. Thị đã từng bị cảnh sát khu vực gọi lên nhiều lần để thẩm vấn và truy xét. Vào năm 2005, Phạm Thị Anh Đào đã bị cảnh sát khu vực bắt quả tang và phải nộp một số tiền lớn để đặt cọc. Lúc này, Phạm Thị Anh Đào đã buộc phải kết thân với một số phần tử thuộc Đảng việt tân ở quận Cam, bang California nhằm đảm bảo cho Đào số tiền nộp cảnh sát khu vực.

Từ năm 2006 đến nay, Phạm Thị Anh Đào từ bỏ nghề mại dâm, kích dục và dấn thân vào nghề "phản động" theo sự chỉ đạo của những kẻ đã giúp thị tiền nộp phạt. Những phát ngôn của Thị đều có sự xắp đặt và được xây dựng sẵn Thị chỉ biết phát lại trên mạng xã hội cũng như trả lời phỏng vấn các kênh.

Cái tên Lisa Phạm cũng dần xuất hiện sau những năm tham gia hoạt động chống phá cùng các thế lực thù địch ở hải ngoại. Những gì Lisa Phạm nói, tuyên truyền xúc phạm đến Nhân dân Việt Nam, cựu chiến binh Việt Nam và dân tộc Việt Nam. 

Nhân dân Việt Nam sẽ không bao giờ chấp nhận một con người luôn phỉ báng dân tộc, nhân dân Việt Nam và những gì Phạm Thị Anh Đào nói chỉ là lời của những kẻ "đứng đường", "gái bao" vô học, bất hiếu, bất trung... 

VT (dautruongdanchu.com)

Tags:
  1. Kẻ lẻo mép Lisa là gái điếm, đau khổ cho những kẻ chống cộng cực đoan

    ReplyDelete
  2. Báo láo toét, cô ta là nam chuyển giới mà bảo gái bán dâm, buồn cười

    ReplyDelete
  3. Giả gái bao, kích dục cho khách và cướp giật tài sản ... đúng là Lisa Phạm

    ReplyDelete

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy