Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc August 27, 2017 , 0 bình luận

(tindautruongdanchu)-Nguyễn Quang A là đối tượng không ai xa lạ từ khi ông chuyển từ kinh doanh hàng hóa sang kinh doanh chính trị. Nguyễn Quang A vẫn thường xuyên bất chấp thủ đoạn, tìm cớ để vu khống chính quyền, cơ quan chức năng và nay là quân đội.

>Tỉnh táo với thông tin xấu, độc trên môi trường mạng
>Công ty Luật Hà Sơn vẫn cố tình không hiểu luật

Bộ mặt thật của Nguyễn Quang A đã bị phơi bày không chỉ trên các diễn đàn mà ngay trong cuộc sống đời thực khi ông tự ứng cử đại biểu Quốc hội. Nguyễn Quang A tuy tuổi đã cao nhưng xem ra độ "vô liêm sỉ" quá dày và "trơ trẽn" vu khống cơ quan chức năng.

Nguyễn Quang A đăng tải và viết bài xuyên tạc


Ngày 17/9/2017 cơ quan điều tra Bộ quốc phòng, triệu tập lần thứ nhất đối với cụ Lê Đình Kình với lý do là người có liên quan đến vụ án đang được cơ quan điều tra hình sự Bộ quốc phòng điều tra. Tuy nhiên, giấy triệu tập này nhanh chóng đến tay Nguyễn Quang A và ông tiếp tục có thái độ xuyên tạc, vu cáo cơ quan điều tra Bộ quốc phòng.

Theo suy diễn của kẻ mang danh nhà đấu tranh dân chủ Nguyễn Quang A "Cụ Kình bị triệu tập vì có liên quan đến việc xảy hôm 15/4/2017 tại thôn Hoành" và Nguyễn Quang A lập luận rằng "Cụ Kình đã tố cáo các sỹ quan của Cục điều tra hình sự đã lừa bắt, đánh đập dã man...". Vụ việc xảy ra ở thôn Hoành, Đồng Tâm cả nước đều biết rõ hành vi bắt, giữ người trái pháp luật và càng sáng tỏ hơn khi không hề có bất kỳ sĩ quan quân đội nào liên quan đến vụ việc xảy ra ngày hôm đó. Nhưng xem ra, Nguyễn Quang A lại vu khống "sĩ quan thuộc cục cảnh sát hình sự Bộ quốc phòng" tham gia đánh đập người dân thôn Hoành và cụ Kình đã tố cáo nên ... cụ mới bị triệu tập để ...

Theo bí thư xã Đồng Tâm bà Nguyễn Thị Lan cho rằng, việc triệu tập ông Kình lên làm việc là điều bình thường, nhằm phục vụ cơ quan điều tra liên quan tới nội dung đơn thư mà ông Kình là người đại diện dân làng gửi kiến nghị. Ông Lê Đình Kình, 82 tuổi, là đại diện cho dân làng trong tổ Đồng thuận - tổ đại diện bà con gửi đơn thư khiếu tố các vấn đề sai phạm trong quản lý đất đai tại địa phương và vi phạm pháp luật của cán bộ, cá nhân lãnh đạo xã Đồng Tâm.

Vụ việc rất rõ ràng, nhưng Nguyễn Quang A lại chèo lái sự việc đi sang một hướng khác nhằm hạ uy tín, vu khống cơ quan chức năng của Quân đội. Nguyễn Quang A  bẻ lái từ việc cơ quan điều tra cục hình sự Bộ quốc phòng điều tra về những sai phạm liên quan đến hành vi chiếm, sử dụng đất quốc phòng trái pháp luật sang vụ việc "thôn Hoành, cụ Kình mâu thuẫn với sĩ quan quân đội....". 

Việc cụ Kình bị triệu tập để phục vụ điều tra vì là người có liên quan. Chúng ta nên hiểu rằng không phải cứ "triệu tập" là tội phạm, là người bị khởi tố,... mà người bị triệu tập ở đây có thể là người làm chứng. 

Qua vụ việc này, chúng ta một lần nữa thấy rõ bộ mặt thật của Nguyễn Quang A và Nguyễn Quang A xem ra vẫn chưa chịu dừng lại khi cái tuổi đã gần đất xa trời. Liệu con, cháu ông sẽ sống như thế nào khi mọi người vẫn nhắc đến ông như một kẻ đáng kinh bỉ, một kẻ đáng bị nguyền rủa và coi kinh như người "hủi". 

VT (dautruongdanchu.com)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm