Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc August 31, 2017 , 0 bình luận

(tindautruongdanchu)-Ngày 18 tháng 8 năm 2017 vừa qua, Cộng đồng giáo dân Hải ngoại đã trao giải “ Tự do tôn giáo Nguyễn Kiêm Điền 2017” cùng số tiền 5.000 USD cho 2 linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục, quản xứ Song Ngọc. Rõ ràng đây là động thái nhằm mục đích cổ xúy, kích động cho những phần tử cùng tổ chức phản động tích cực và tăng cường chống phá  Đảng, Nhà nước...

Từ sự kiện trên chúng ta có thể thấy rõ, thực chất các tổ chức phản động trong và ngoài nước như Việt Tân, khối 8406, Ủy ban cứu người vượt biển... được thành lập và hoạt động đều dựa trên cơ sở có sự hậu thuẫn, giúp sức, tài trợ của các thế lực thù địch chống phá Việt Nam. Những tên như linh mục Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, luật sư Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Công Nhân, Chu Mạnh Sơn, Hoàng Đức Bình... đã biến phản động thành một nghề. Nghề của chúng là bán nước, với động cơ thấp hèn bọn chúng xuyên tạc lịch sử dân tộc, đường lối chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo, kích động nhân dân để cầu xin những đồng đôla ngoại quốc. Không ai trong bọn chúng đứng trên lợi ích của quê hương, của dân tộc mà chỉ vì miếng cơm manh áo của cá nhân. Lợi dụng sự thiếu hiểu biết của một số người mà chúng coi bà con nhân dân như phương tiện để thực hiện âm mưu gây rối chính trị và xã hội.

Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục - hai nhân vật chuyên kích động gây rối, xuyên tạc, chống phá

Là dân tộc đã trải qua nhiều đau thương, mất mát trong hai cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc, hơn đất nước nào hết người dân Việt Nam luôn hiểu rõ giá trị của tự do, hòa bình và ổn định. Những hành vi xuyên tạc, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lợi dụng vấn đề dân chủ, nhân quyền và tôn giáo để chống phá chế độ, gây hoang mang trong nhân dân, chúng ta cương quyết bác bỏ và lên án. Mỗi cán bộ, đảng viên và từng người dân phải bình tĩnh tỉnh táo trước những thông tin xấu độc. Mỗi cá nhân khi tham gia sử dụng mạng xã hội cần phải biết sàng lọc thông tin. Các cơ quan thông tấn, báo chí cần vào cuộc mạnh mẽ hơn nữa để vạch trần âm mưu thâm độc của các thế lực thù địch, làm cho nhân dân ta và các nước trên thế giới hiểu rõ sự thật.

P.Xuân Hưởng (dautruongdanchu.com)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy