Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc August 26, 2017 , 0 bình luận

Một trực thăng Black Hawk của Mỹ vừa rơi ngoài khơi Yemen vào hôm 25-8 trong một nhiệm vụ huấn luyện, khiến một quân nhân mất tích.

>Triều Tiên lại phóng tên lửa giữa lúc Mỹ-Hàn tập trận chung

Bộ Chỉ huy trung tâm (CENTCOM) của Mỹ cho biết, vụ tai nạn xảy ra ở khu vực cách bờ biển Yemen 32km vào lúc 7h tối 25-8 (giờ địa phương). Có 6 người trên chiếc Black Hawk thì 5 người đã được cứu sống an toàn và một quân nhân vẫn đang mất tích.
Một quan chức Mỹ cho biết, nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ và chiếc trực thăng không bay quá cao so với mặt nước ở thời điểm nó gặp nạn.
Không quân Mỹ đã tiến hành không kích chống lại tổ chức khủng bố Al-Qaeda ở Yemen ít nhất 80 lần kể từ hồi tháng 2 đến nay. Ngoài ra, lực lượng đặc nhiệm mỹ cũng thỉnh thoảng tiến hành một vài chiến dịch đột kích để tiêu diệt các thành viên cấp cao của khủng bố.
Trực thăng Black Hawk của Mỹ liên tục rơi trong thời gian vừa qua

Đã có rất nhiều vụ tai nạn liên quan đến máy bay xảy ra trong quân đội Mỹ trong vài tháng qua.
Lực lượng tuần tuyên Mỹ mới đây cho biết, họ đã ngừng tìm kiếm 5 quân nhân bị mất tích trong vụ rơi trực thăng Black Hawk vào hồi đầu tháng 8-2017.
Trong khi đó, một trực thăng Black Hawk của lục quân Mỹ tơi tại bang Maryland cũng khiến một binh lính thiệt mạng vào hồi tháng 4. 
Nguồn ANTĐ

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy