Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc September 2, 2017 , 0 bình luận

(tindautruongdanchu)-Vụ việc xảy ra ở thôn Hoành, xã Đồng Tâm tưởng chừng như đã yên ả trở lại nhưng xem ra lại tiếp tục nóng lên sau những phát ngôn gây "sốc" của anh Lê Đình Công con trai cụ Lê Đình Kình.

>Bắt tạm giam để điều tra tên khủng bố Việt tân Nguyễn Văn Túc

Vụ việc lấn chiếm đất quốc phòng và tự biến hóa thành đất thuộc quyền sử dụng của gia đình cụ Kinh và một số người dân thôn Hoành xã Đồng Tâm đã có kết luận thanh tra về đất đai của Thành phố Hà Nội và họp báo trả lời thỏa đáng những thắc mắc của người dân thôn Hoành, xã Đồng Tâm.Những sai phạm của cán bộ, người dân xã Đồng Tâm đều bị xử lý theo đúng quy định của pháp luật không thể "bỏ qua" vì nước có quốc pháp, gia có gia quy. Sau khi cơ quan điều tra hình sự Bộ quốc phòng vào cuộc xem xét những cá nhân sai phạm có liên quan và có triệu tập cụ Lê Đình Kình vì có liên quan đến đơn khiếu nại liên quan đến những khiếu nại do cụ đã đứng đơn trước đó.

Song, sự việc tưởng chừng rất đơn giản vì những gì cơ quan chức năng cần làm sáng tỏ liên quan các vụ án thì cụ Lê Đình Kình, anh Lê Đình Công và một số người dân thôn Hoành đã bị một số đối tượng phản động xuyên tạc vụ việc, thổi phồng vụ việc dẫn đến có những phát ngôn "bất chấp pháp luật".

Mưu đồ của các thế lực phản động đã quá rõ ràng khi một số đối tượng đã kích động thành công gia  đình cụ Lê Đình Kình chống lại pháp luật nhà nước. Mặt khác, chuyên mục đặc biệt giành riêng cho Việt tân của BBC đã giật tít cho rằng "người dân Đồng Tâm" quyết chống lại chính quyền, chống lại pháp luật. BBC vì lợi nhuận đã để cho tổ chức khủng bố Việt tân thuê riêng một kênh chuyên phục vụ cho việc chống phá cách mạng, nhân dân và Nhà nước Việt Nam.

Mọi việc của cơ quan chức năng đều làm theo pháp luật và hành vi có công thì thưởng, vi phạm pháp luật thì phải bị xử lý, gia đình cụ Kình không nên nghe theo những lời xúi dục, kích động không có lương tâm, bấp chấp pháp luật để chống đối và sẽ không có lợi cho gia đình. 

Viết Thắng (dautruongdanchu.com)


Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy