Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc September 30, 2017 , 0 bình luận

(tindautruongdanchu)-Kẻ mang danh Vịt bầu trên mạng xã hội facebook thường xuyên đăng tải những thông tin thất thiệt, xuyên tạc có chủ đích gây hoang mang dư luận và mới đây nhất là thông tin về trứng gà Trung Quốc.

>Truy nã đối tượng chống chính quyền nhân dân Trần Minh Nhật
>Chống các quan điểm sai trái, thù địch trên mạng xã hội Facebook

Vịt bầu (môt tài khoản facebook) đã cho đăng tải hình ảnh và đính kèm là những khuyến cáo về trứng gà Trung Quốc đưa vào Việt Nam được làm giả bằng cao su và bên trong có chứa HIV dương tính. Đối tượng này còn khẳng định số trứng này đang được đưa vào miền Bắc nhanh chóng. Theo đối tượng Vịt bầu mô tả "Trứng gà này không có mùi tanh, đầu lòng đỏ có sợi soắn...".

Đối tượng Vịt bầu tung tin và hình ảnh về trứng gà Trung Quốc nhiễm chứa HIV dương tính (ảnh chụp màn hình)

Những thông tin thất thiệt, xuyên tạc trên mạng xã hội thời gian qua xuất hiện nhiều do một số đối tượng câu view, câu like cho một số trang tin và đã bị xử phạt  hành chính. Tuy nhiên, đối tượng Vịt bầu qua theo dõi của Tin đấu trường dân chủ đối tượng này thường xuyên bịa đặt thông tin xuyên tạc, kích động chống phá Nhà nước, chính quyền nhân dân Việt Nam.

Rõ ràng âm mưu của Vịt bầu về trứng Trung Quốc tràn vào Việt Nam có chứa HIV dương tính không đơn giản chỉ là bịa đặt thông tin để câu like, câu view mà thông tin này hướng cổ vũ,  kích động cho âm mưu "thoát Trung" mà các thế lực thù địch đã phát động thời gian vừa qua.

Đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc điều tra hành vi tung tin thất thiệt, gây hoang mang dư luận của đối tượng Vịt bầu và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Viết Thắng (dautruongdanchu.com)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm