Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc September 7, 2017 , 2 bình luận

(tindautruongdanchu)-Thời gian qua lợi dụng quyền tự do dân chủ quá trớn, linh mục Nguyễn Duy Tân quản xứ Thọ Hoà tại tỉnh Đồng Nai đã có nhiều hành vi vi phạm pháp luật và gây ảnh hưởng đến khối đại đoàn kết dân tộc.


Linh mục Nguyễn Duy Tân (bên trái) uống rượu, ăn thịt chó

Ảo tưởng về lật đổ Nhà nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa bằng con đường bất bạo động và bạo động

Linh mục Tân ảo tưởng “Năm 2018, Cộng sản sẽ phải giải thể mà không tốn một viên đạn” theo đó từ ngày 27/12/2016 đến ngày 30/12/2016 tại Dòng Chúa cứu thế Sài Gòn, những vị linh mục trong văn phòng Công Lý Hòa Bình của Dòng Chúa cứu thế Sài Gòn đứng đầu là linh mục Nguyễn Duy Tân đã tổ chức chương trình “Tri ân thương phế binh Việt Nam Cộng hòa xuân 2017” với chủ đề “Bên nhau đi nốt cuộc đời”. Nội dung của chương trình là tổ chức trao quà cho các “thương phế binh VNCH” ở Sài Gòn và các vùng phụ cận (Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Long An) với phần quà tết và 1 triệu đồng tiền mặt. Ngay sau buổi lễ khai mạc chương trình này diễn ra đã gặp phải sự phản đối, lên án của cộng đồng mạng những ngày qua và người dân đã và đang lên án trước những chiêu trò “đánh lận con đen” của những vị linh mục tại Dòng Chúa cứu thế Sài Gòn.

Không hoàn thành nghĩa vụ Công dân

Linh mục Tân từng viết: “Năm nay, lên 47 tuổi, tôi chưa một lần nào được đi bầu cử chính quyền các cấp (ấp, xã, huyện, tỉnh, trung ương). Không phải vì tôi không quan tâm đến chính chị chính em gì, nhưng vì mỗi lần có đợt bầu cử, tôi lại gọi điện về nhà nhờ mẹ đi bầu dùm, và bầu ai cũng được, vì việc bầu cử của Nhà Sản chỉ là hình thức. Năm nay, tôi mới được nhập hộ khẩu vào xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc. Tôi cảm thấy thèm khát được đi bầu cử biết bao. Tôi mong ước, cực kỳ mong ước, VN ta được tiến bộ như Campuchia, việc bầu cử có Liên Hiệp Quốc giám sát. Lúc đó, tôi sẽ rất hãnh diện và hạnh phúc vô cùng, nếu được cầm lá phiếu đi bầu vị đại diện cho dân tộc lãnh đạo đất nước. Tôi mong ước được quyền bầu cử biết là dường nào”. Trong khi đó các linh mục tại các tỉnh, thành đều đi bầu cử theo đúng nghĩa vụ công dân.

Từng bị xử lý hành chính về hành vi tuyên truyền, xuyên tạc

Linh mục Nguyễn Duy Tân: Xe hơi và thịt chó!

12:25:00 AM | September 6, 2017

(tindautruongdanchu)-Linh mục Nguyễn Duy Tân là con người "mẫu mực" lên giọng "ta đây" và những gì về sự thật dần sẽ được phơi bày.

Thời gian trước, Linh mục Nguyễn Duy Tân, Chánh xứ Thọ Hòa, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai vừa bị Thanh tra Sở thông tin và truyền thông Đồng Nai ra quyết định xử lý vi phạm hành chính đối với hành vi "thiết lập, sử dụng trang thông tin cá nhân thông qua dịch vụ mạng xã hội Facebook để cung cấp, lưu trữ, truyền đưa những thông tin chống nhà nước CHXHCN Việt Nam mà chưa đến mức phải truy cứu trách nhiệm hình sự được quy định tại điểm a, khoản 4, điều 64, Nghị định 174/2013/NĐ-CP ngày 13/11/2013 của Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện”. Và gần đây nhất là hành động xuyên tạc sự thật về Chủ tịch Hồ Chí Minh trong các bài giảng đạo của mình trong ngày Quốc khánh (02/9/2017) khiến nhân dân vô cùng bức xúc, phản đối.

Cấu kết với các tổ chức, cá nhân phản động trong và ngoài nước

Linh mục Nguyễn Duy Tân đã có quan hệ với đối tượng chống đối Nhà nước Việt Nam tại Mỹ trong đó Emily Page Le là ví dụ điển hình Emily Page - Le sinh năm 1984, Quê mẹ: TP Biên Hòa, Đồng Nai.  Bố Emily Page - Le là ông George William Page nguyên là sỹ quan thủy quân lục chiến Quân đội Hoa Kỳ. Mẹ của Emily Page - Le là bà Lê Hoàng Hoa, một dược sỹ đã nghỉ hưu.  Gia đình Emily Page - Le là tín đồ Công giáo cực đoan, có mối quan hệ khá thân thiết với số chống cộng cực đoan tại Hoa Kỳ, Canada...; cầm đầu nhóm tín đồ công giáo cực đoan thường xuyên biểu tình trước đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ.  Emily Page - Le là thành viên của phong trào "Phục hưng Việt Nam", "Phong trào yểm trợ thương phế binh VNCH", "Nhóm biệt động Nam Cali" - các tổ chức chống Cộng lưu vong tại Mỹ. Đồng thời là người được đám chống Cộng cực đoan giao phụ trách "Hội Phụ nữ Âu Cơ Nam Cali".

Nhân dân Việt Nam lên án cách hành xử của linh mục và một số giáo dân Thọ Hòa

11:23:00 PM | September 5, 2017

(tindautruongdanchu)-Hành động của linh mục Nguyễn Duy Tân và một số phần tử quá khích, thô bạo thuộc giáo phận Thọ Hòa cần phải bị xử lý theo pháp luật...

Thách thức chính quyền và quần chúng nhân dân

Chính Nguyễn Duy Tân đã nhiều lần gọi điện, kích động chính quyền các cấp, thoá mạ cán bộ các cơ quan ban ngành, xuyên tạc các vấn đề lịch sử. Mặc dù đã được chính quyền nhắc nhở nhiều lần nhưng chứng nào tật nấy linh mục Tân vẫn ngựa quen đường cũ thuờng xuyên giao du, lên mạng internet chửi bới, xuyên tạc tình hình chính sách tôn giáo và đại đoàn kết dân tộc.

Với những thành tích chống phá đó quần chúng nhân dân tại các tỉnh phía Nam đã nhiều lần nhắc nhở linh mục Tân chấp hành sứ vụ nhưng linh mục Tân tiếp tục có những hoạt động gây hấn khiến một số công dân như Nguyễn Trọng Nghĩa đã bức xúc đến nơi ở để vạch mặt hành vi trắng trợn của linh mục Tân./.

ĐVN (dautruongdanchu.com)

Tags:
  1. Tay này hôm trước còn chỉ đạo mấy con chiên trấn đồ của người dân đến đối chất. Nhiều người bị lấy mất điện thoại

    ReplyDelete
  2. Linh mục gì thịt chó chén đầy mồm phát ngôn thì xuyên tạc

    ReplyDelete

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm