Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc September 3, 2017 , 0 bình luận

(tindautruongdanchu)-Câu lạc bộ cựu chiến binh xã Quỳnh Ngọc về bảo vệ an ninh trật tự là mô hình mới phát huy có hiệu quả về an ninh trật tự trên địa bàn phức tạp về an ninh trật tự đã nhận được sự đồng tình ủng hộ của bà con nhân dân xã Quỳnh Ngọc và cả nước thời gian qua.

>Người dân xã Diễn Mỹ yêu cầu chính quyền có biện pháp hành chính với linh mục Nguyễn Ngọc Ngữ
>Con trai cụ Kình và sự thách đố pháp luật!
>Bắt tạm giam để điều tra tên khủng bố Việt tân Nguyễn Văn Túc

Xã Quỳn Ngọc, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An nổi tiếng với tình hình an ninh trật tự thời gian qua với hành vi ngông cuồng kích động giáo dân của linh mục Nguyễn Đình Thục. Bao nhiêu năm qua và thời gian gần đây nhất hành vi ngỗ ngược, bất chấp pháp luật, chính quyền của linh mục Nguyễn Đình Thục đã bị câu lạc bộ Hội cựu chiến binh xã Quỳnh Ngọc "khống chế" và "dẹp" có hiệu quả.

Đội cờ đỏ Sông Công tặng quà câu lạc bộ hội cựu chiến binh Song Ngọc (ảnh do bạn Nguyễn Thị Lý chia sẻ)


Tuy chỉ mới hoạt động được vài tháng nay nhưng tình hình an ninh trật tự ở xã đã hoàn toàn được duy trì và linh mục Nguyễn Đình Thục không còn kích động giáo dân tụ tập, gây rối trên địa bàn. 

Để động viên, kích lệ tinh thần phong trào của Câu lạc bộ hội cựu chiến binh xã Song Ngọc về bảo vệ an ninh trật tự, chiều 3/9/2017 đội cờ đỏ  Sông Công, tỉnh Thái Nguyên đã có mặt tại xã Quỳnh Ngọc để tặng quà, động viên tinh thần các cựu binh của câu lạc bộ.

Đội cờ đỏ Sông Công đã tặng 100 chiếc áo cờ đỏ, 1 bộ loa tuyên truyền di động cho Câu lạc bộ Cựu chiến binh bảo vệ an ninh trật tự, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ xã và tặng sách vở cho các em học sinh bước vào năm học mới cùng với 4 suất quà tặng gia đình chính sách trên địa bàn. Đây chính là tấm lòng ân nghĩa của người dân Thái Nguyên nói riêng, cả nước nói chung luồn hướng về cùng bà con để chống phản động, bảo về bình yên quê hương, tổ quốc.

Một số hình ảnh Đội cờ đỏ Sông Công tặng quà câu lạc bộ hội cựu chiến binh Song Ngọc (ảnh do bạn Nguyễn Thị Lý chia sẻ):Mô hình câu lạc bộ cựu chiến binh tham gia bảo vệ an ninh trật tự khu vực, xóm, làng, tổ dân phố,... là mô hình mới, phát huy tốt hiệu quả cần được nhân rộng ở những điểm nóng, nhất là ở những nơi một số linh mục thường xuyên kích động giáo dân gây mất an ninh trật tự. Qua mô hình này, các cựu chiến binh các xã cần học tập, nhân rộng mô hình này và chính quyền các cấp cần có sự quan tâm, chỉ đạo để mô hình hoạt động được tốt hơn.

Viết Thắng (dautruongdanchu.com)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy