Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc September 24, 2017 , 0 bình luận

(Tindautruongdanchu)-Sau khi Ủy ban Kiểm tra Trung ương công bố những sai phạm của ông Nguyễn Xuân Anh, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng và ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng, nhiều kẻ dân chủ giả danh đã nhân cơ hội này để kiếm chác. Chúng liên tục đưa ra các luận điệu nhằm công kích vào Đảng, Nhà nước, cuộc chiến chống tham nhũng do Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát động, đặc biệt là tìm cách kích động, gây mâu thuẫn, chia rẽ trong nội bộ.


Kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương được đưa ra, cũng là lúc hàng trăm câu chuyện về bè phái, vây cánh, đấu đá trong nội bộ thành phố Đà Nẵng được đám dân chủ cuội dựng lên. Nào là, ông Nguyễn Xuân Anh từng được ông Nguyễn Bá Thanh (cố Bí thư Đà Nẵng) bợ đỡ quyền lực vì trước đó, ông Nguyễn Bá Thanh đã được ông Nguyễn Văn Chi (bố đẻ ông Nguyễn Xuân Anh, cựu Ủy viên Bộ Chính trị) bảo kê. Trong khi đó, ông Huỳnh Đức Thơ lại là “đàn em” của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, mà giữa ông Nguyễn Bá Thanh và ông Nguyễn Xuân Phúc thì chẳng khác nào “lửa với nước”.

Ông Huỳnh Đức Thơ và ông Nguyễn Xuân Anh 

Không những vậy, chúng còn rêu rao rằng, việc ông Nguyễn Xuân Anh bị công khai vi phạm đã đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp chính trị của ông, đồng thời cũng là dấu chấm hết cho “triều đại” kéo dài hơn hai thập kỷ làm “lãnh chúa miền Trung” của hai gia tộc Nguyễn Văn Chi và Nguyễn Bá Thanh. Trong khi đó, ông Nguyễn Xuân Phúc “không chỉ thâu tóm được Đà Nẵng mà còn rửa được mối “cừu hận” đối với cả hai gia tộc này”.
Những luận điệu trên đang được những kẻ zân chủ giả danh ra sức thêu dệt nhằm đánh lừa dư luận. Rất dễ hiểu khi Hội nghị Trung ương 6 khóa XII đang đến gần, nhất là hội nghị này sẽ bàn luận những vấn đề quan trọng liên quan đến tổ chức bộ máy của nhà nước. Bởi vậy, tìm cách kích động, gây chia rẽ, nghi kỵ trong nội bộ sẽ là trò tấn công, phá hoại nội bộ rất có hiệu quả vào lúc này.
Những câu chuyện bè phái, vây cánh trong nội bộ Đà Nẵng đang được những kẻ dân chủ giả danh thêu dệt thực chất không gì khác ngoài mục đích kích động, gây mâu thuẫn, chia rẽ trong nội bộ nhằm phá hoại nội bộ trước thềm Hội nghị Trung ương 6 khóa XII.

Mạnh Linh (dautruongdanchu.com)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm