Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc September 8, 2017 , 1 comment

(Tindautruongdanchu)-Trong một buổi lễ được cho là "Lễ kỷ niệm 9 năm làm linh mục của linh mục Nguyễn Duy Tân sử dụng "lư hương" để thắp Chúa đã phạm vào kinh Thánh.

>Cần xử lý nghiêm giáo viên Trần Hữu Đạo có tư tưởng chống phá Nhà nước
>Hành vi chống phá của linh mục Nguyễn Duy Tân

Hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội được cho là lễ kỷ niệm 9 năm làm linh mục "8/9/2008-8/9/2017" có ghi "Lễ kỷ niệm 9 năm linh mục 8/9/2008-8/9/2017 của cha Jos M Nguyễn Duy Tân. Sinh nhật đức Mẹ cũng là sinh nhật của tôi".

Linh mục Nguyễn Duy Tân là linh  mục hay là sư nhà chùa ?
Toàn cảnh nghi lễ do linh mục Nguyễn Duy Tân thực hiện và đăng lên trang facebook cá nhân của mình

Nhìn nghi lễ thông qua bức anh mà linh mục Nguyễn Duy Tân cử hành kính dâng đức Mẹ đồng trinh trước một lư hương của đạo phật thì thật quả là khó nói. Không hiểu, việc phong chức linh mục quản xứ một giáo sứ linh mục Nguyễn Duy Tân có đi "đường vòng" hay "chạy chức sắc hay không" nhưng rõ ràng không hiểu về giáo lý.

Theo khoản 1258 (Giáo lý 1917) có ghi "bất cứ lễ nghi nào biểu lộ lòng phục tùng và sự lệ thuộc của mình đối với một thụ tạo nào như là đối với Thiên Chúa), hay những việc dị đoan rõ rệt (như đốt vàng mã), hoặc cử hành ở những nơi dành riêng cho việc tế tự… thì giáo hữu không được thi hành và tham dự. Trong trường hợp bất đắc dĩ, chỉ được hiện diện một cách thụ động như đã ấn định trong giáo luật".

Hành vi của linh mục Nguyễn Duy Tân là một sự "phỉ nhổ", "phỉ báng", "một cái tát" vào dòng giáo hội công giáo Việt Nam, vào giáo luật của thiên Chúa. Phải chăng, linh mục Nguyễn Duy Tân bất chấp cả giáo lý của mình chỉ để "thỏa mãn sở thích cá nhân" hay thể hiện "sự tạp nham" của linh mục. Ngoài hình ảnh trên, hình ảnh linh mục Nguyễn Duy Tân ngồi uống rượu thịt chó cũng là một vấn đề đáng bàn mà Tin đấu trường dân chủ đã đưa tin.

Linh mục Nguyễn Duy Tân: Xe hơi và thịt chó!

12:25:00 AM | September 6, 2017
(tindautruongdanchu)-Linh mục Nguyễn Duy Tân là con người "mẫu mực" lên giọng "ta đây" và những gì về sự thật dần sẽ được phơi bà

Không biết, đức Giáo hoàng khi nhìn thấy hình ảnh này sẽ có bình luận gì ? nhận xét gì về hàng phẩm "linh mục" Việt Nam ? Song theo chúng tôi, linh mục Nguyễn Duy Tân chỉ là trò hề của sự bịp bợm, tà đạo, gian trá và núp bóng tôn giáo để chống phá Việt Nam.

Viết Thắng (dautruongdanchu.com)

Tags:
  1. Giáo hoàng sẽ ... xử tử ngay bọn linh mục giả tạo ở Việt Nam

    ReplyDelete

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm