Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc September 8, 2017 , 0 bình luận

Sở cảnh sát tại một thành phố thuộc bang Texas, Mỹ đã công bố đoạn video ghi lại một nữ nghi phạm tự tháo còng tay, trèo lên ghế trước, ăn trộm xe ngay trước mặt lực lượng cảnh sát.


Sở cảnh sát thành phố Lufkin, bang Texas, Mỹ ngày 5/9 công bố đoạn video ghi lại cảnh bắt giữ Toscha Sponsler, 33 tuổi, sau khi nhận được cuộc điện thoại báo cô này có hành vi ăn cắp ở 1 salon làm đẹp. Sau khi còng tay Toscha và đưa cô vào ghế sau xe để lục soát túi của người phụ nữ này, Toscha đã rình lúc không có ai để ý nhằm thực hiện âm mưu tẩu thoát.
Nữ nghi phạm Toscha Sponsler (Ảnh: Angelinacounty.net)

Video cho thấy Toscha đã tháo dây an toàn, mở khóa còng tay vào trèo qua đoạn cửa sổ ngăn cách giữa ghế lái và ghế phạm nhân. Sau khi leo lên được ghế lái xe, Toscha đã điều khiển xe chạy trốn.
Cuộc rượt đuổi kéo dài 23 phút. Cuối cùng, cảnh sát Lufkin đã sử dụng “kỹ thuật làm mất cân bằng xe” khiến xe của Toscha bị xoay vòng và cảnh sát đã tóm gọn được người phụ nữ táo tợn này.
Toscha ngay sau đó đã bị áp giải thẳng tới nhà tù hạt Angelina. Người phụ nữ này bị buộc tội trốn thoát và đe dọa sử dụng vũ khí chết người, tấn công người thi hành công vụ, sử dụng xe trái phép… Trong đó, tội đe dọa sử dụng vũ khí chết người được cấu thành do một sĩ quan cảnh sát cho biết Toscha đã âm mưu lấy khẩu súng ngắn trong xe cảnh sát.
Đức Hoàng (Báo Dân trí/Theo RT)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm