Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc September 3, 2017 , 0 bình luận


(Tindautruongdanchu)-Toàn thể người dân xã Diễn Mỹ, huyện Diễn Châu tiến hành cảnh cáo và yêu cầu chính quyền áp dụng biện pháp hành chính đối với linh mục Nguyễn Ngọc Ngữ.


>Con trai cụ Kình và sự thách đố pháp luật!
>Bắt tạm giam để điều tra tên khủng bố Việt tân Nguyễn Văn Túc
Hành vi bất chấp pháp luật, bất chấp niềm tin, cuộc sống bình yên và đạo lý của linh mục Nguyễn Ngọc Ngữ đã tạo ra làn sóng phản ứng dữ dội trong cộng đồng dân cư xã Diễn Mỹ mấy ngày qua. Toàn dân bất bình trước hành vi ngang nhiên "lập cứ", xây dựng biểu ngữ xuyên tạc, hoạt động tuyên truyền chống phá và chiếm dụng đất công... của linh mục Nguyễn Ngọc Ngữ.Người dân bất bình đến yêu cầu và đuổi linh mục Nguyễn Ngọc Ngữ
Những phát ngôn gây sốc của linh mục Nguyễn Ngọc Ngữ trên mạng xã hội


Làn sóng phản đối bắt đầu từ ngày 28/8 đến nay vẫn không ngừng giảm xuống, người dân đã tiến hành phá rỡ cổng trào với biểu ngữ xuyên tạc lịch sử, đến gia đình linh mục Nguyễn Ngọc Ngữ yêu cầu linh mục chấm dứt hành vi vi phạm, coi thường người dân, phát ngôn "láo xược", kích động giáo dân, lấn chiếm đất công,..

Một số người dân xã Diễn Mỹ cho biết "Nếu linh mục Nguyễn Ngọc Ngữ vẫn còn phát ngôn coi thường người dân, kích động một số giáo dân gây mất trật tự và có hành vi chống phá ... người dân sẽ xử lý và báo cáo lên chính quyền địa phương. Hiện tại, chúng tôi đã báo chính quyền xử lý hành chính đối với hành vi của linh mục và yêu cầu Hội đồng giáo hội giáo phận Vinh không bố trí mục vụ cho linh mục này xã Diễn Mỹ".

thumbnail

Bà con xã Diễn Mỹ quyết đập tan âm mưu của linh mục Nguyễn Ngọc NgữTrước thái độ cương quyết của người dân chính quyền xã Diễn Mỹ cần vào cuộc xem xét hành vi vi phạm theo tố cáo của người dân xử lý linh mục Nguyễn Ngọc Ngữ nhằm đảm bảo trật tự ở khu vực. Sau đó, có văn bản đề nghị không bố trí mục vụ của linh mục Nguyễn Ngọc Ngữ ở xã.

Sự cảnh báo của người dân đến các hành vi của linh mục Nguyễn Ngọc Ngữ là tiếng chuông cảnh báo đến một số linh mục vẫn có hành vi bất chấp pháp luật, coi thường cuộc sống người dân...

Viết Thắng (dautruongdanchu.com)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy