Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc September 17, 2017 , 1 comment

(Tindautruongdanchu)-Không có quốc gia nào, dân tộc nào tình yêu thương con người, yêu thương đồng loại đậm chất nhân văn sâu sắc như dân tộc Việt Nam, con người Việt Nam và không phải chỉ có cơn bão số 10 tàn khốc vừa qua mà trong suốt chiều dài lịch sử truyền thống ấy vẫn vang lên bằng những tấm gương ngời sáng, sự sẻ chia, đùm bọc, tương thân tương ái vô tận.


Truyền thống ấy như những bản hùng ca sáng ngời, chân lý đích thực mà Bác đã để lại và căn dặn trước lúc đi xa. Truyền thống vẻ vang ấy, một lần nữa sẽ vẫn sẽ tiếp tục khẳng định qua bàn tay, khối óc và tinh thần của người lính "Bộ đội Cụ Hồ". 

Nhìn lại những bức hình lực lượng vũ trang trắng đêm tham gia chống bão số 10 là tất cả những gì về nét đẹp truyền thống mà bấy lâu nay lực lực vũ trang, nhân dân Việt Nam vẫn làm chỉ có điều nó được ai đó nhắc đến hay không nhắc đến mà thôi. 


Những bức hình trên đã nói lên tất cả những gì đã xảy ra trước, trong và sau bão. Song, việc khắc phục hậu quả do cơn bão số 10 để lại vẫn còn nặng nề ở phía trước, sự hy sinh mất mát của những chiến sĩ Việt Nam vẫn sẽ còn và những giọt mồ hôi tiếp tục rơi để dựng lại mái nhà, trường học, lo cái ăn, chỗ ở cho người dân.

Chúng ta cần tiếp bước và trân trọng những giá trị cao quý ấy!

Viết Thắng (dautruongdanchu.com)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm