Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc September 16, 2017 , 1 comment

(Tindautruongdanchu)- Ba nhân vật phản động chuyên chống phá nhân dân Việt Nam, lại giám đại diện cho nhân dân để vu cáo về tình hình nhân quyền ở Việt Nam hiện nay.

>Một giáo dân Song Ngọc nói: Trong hoạn nạn "bão số 10" mới hiểu "lòng người"
>Các nhà đấu tranh dân chủ kiếm được bao nhiêu tiền từ hải ngoại sau cơn bão số 10?
>Xúc động trước tình quân dân trong bão lũ
>Lợi dụng vấn đề "thoát Trung" để âm mưu chống phá Việt Nam


Ba kẻ chống cộng cực đoan Anna Nguyễn (Giám đốc Chương trình của VOICE), Đinh Thảo  (nhân viên của VOICE) và bà Minh Thị Hà Lê (vợ của tội phạm phản quốc Nguyễn Hữu Vinh-tức Anh Ba Sàm) giám mạo nhận là "phái đoàn" sang Đức để gặp gỡ bà Annette Knobloch, Phó Phòng Đông Nam Á-Thái Bình Dương của Bộ Ngoại giao Đức để xuyên tạc, vu cáo về tình hình nhân quyền của Việt Nam.


Anna Nguyễn (trái), Đinh Thảo (giữa) và Minh Thị Hà Lê (phải)


Nói đến Anna Nguyễn và Đinh Thảo thuộc tổ chức The VOICE do Trịnh Hội làm Chủ tịch là một tổ chức lừa đảo tiền của bà con kiều bà với lý do "phục quốc" mà Việt tân chỉ đạo, hiện con trai nhà báo Đạm Phong -một nhà báo bị tổ chức khủng bố Việt tân giết người diệt khẩu đang khiếu nại, làm rõ đến Quỹ hỗ trợ quốc gia dân chủ NED (cũng là tổ chức bình phong của Việt tân). Còn bà  Minh Thị Hà Lê vì hậm hực chồng bị giam giữ vì tội tuyên truyền chống Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã tham gia với nhóm The Voice để tiến hành vu cáo Việt Nam về tình hình nhân quyền.

Nhóm này ngang nhiên đại diện cho dân tộc Việt Nam, con người Việt Nam sao ? Không thể chấp nhận được và nhân dân Việt Nam kịch liệt phản đối những kẻ núp bóng tự do, dân chủ, nhân quyền và nhân dân Việt Nam để gây tổn tại đến cuộc sống bình yên của người dân Việt Nam. 

Ngày 15/9/2017 ba người chống nhân dân Việt Nam đã vu cáo về việc chính quyền Việt Nam bắt giữ các nhà hoạt động nhân quyền ? Các nhà hoạt động nhân quyền là ai vậy ? Nhân dân Việt Nam đâu có cần các nhà hoạt động nhân quyền vì họ đâu có bị vi phạm nhân quyền. Vậy, họ lấy danh nghĩa vận động nhân quyền cho ai ? Các nhà chức trách Việt Nam chỉ bắt giữ tội phạm gây rối an ninh, trật tự, xâm phạm vào cuộc sống của người dân Việt Nam cũng như các quốc gia khác trên thế giới. 

Việt Nam có pháp luật hình sự quy định như thế nào là tội phạm và các tội danh, các cơ quan tố tụng hình sự của Việt Nam làm việc theo Hiến pháp và bộ luật tố tụng hình sự và đó là mong muốn và là ý nguyện của nhân dân Việt Nam. Vì sao Việt Nam bắt giữ người phạm tội và xử lý theo pháp luật lại bị coi là vi phạm nhân quyền ? Không lẽ, bắt giữ và xử lý tội phạm mà bị coi là vi phạm nhân quyền thì ai bảo vệ tính mạng, tài sản, cuộc sống của người dân ? 

Nếu bà Annette Knobloch thực sự quan tâm đến nhân quyền ở Việt Nam thì nên gặp gỡ trực tiếp người dân Việt Nam, chúng tôi sẵn sàng tổ chức một buổi đối thoại thẳng thắn, khách quan với sự tham gia của người dân Việt Nam ở khắp các tỉnh, thành trong cả nước. Nếu chỉ nghe có 3 người chuyên chống phá Việt Nam thì liệu có phản ánh đúng thực tế khách quan về tình hình nhân quyền Việt Nam. 

Nhân dân Việt Nam phản đối bất kỳ sự quy chụp nào về tình hình nhân quyền, tự do, dân chủ ở Việt Nam và sẵn sàng đối chất với những người chuyên xuyên tạc, vu cáo về tình hình này ở Việt Nam hiện nay. Mọi hành vi xuyên tạc, vu cáo, can thiệp là phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân chúng tôi và đều là bất hợp pháp. Ba nhân vật trên không xứng đáng là người Việt Nam mang quốc tịch Việt Nam và nhân dân Việt Nam sẽ có biện pháp đáp trả ba nhân vật này nếu xuất hiện ở Việt Nam.

Viết Thắng (dautruongdanchu.com)


Tags:
  1. Đập vỡ mặt 3 đứa này khi nó về Việt Nam! Bọn loát toét giám mạo danh người Việt Nam để cổ vũ cho bọn tội phạm sao ?

    ReplyDelete

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm