Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc September 17, 2017 , 0 bình luận

(Tindautruongdanchu)-Bị can Nguyễn Văn Oai bị truy tố hai tội danh chống người thi hành công vụ và không chấp hành án và để đảm bảo cho phiên tòa xét xử đối tượng này ngày mai, Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An đã ra thông báo về việc đảm bảo an ninh trật tự cho phiên tòa.

>Chuẩn bị xét xử Nguyễn Văn Oai


Bị can Nguyễn Văn Oai từng bị tuyên án với tội danh "Tội lật đổ chính quyền nhân dân" theo quy định tại Điều 79 Bộ luật hình sự và bị tuyên án 4 năm tù giam và 4 năm quản chế. Tuy nhiên, sau khi chấp hành xong án tù giam Nguyễn Văn Oai đã không chấp hành 4 năm quản chế theo quy định thường xuyên bỏ địa phương và khi tòa án yêu cầu chấp hành quản chế thì Nguyễn Văn Oai đã xé quyết định yêu cầu chấp hành án của tòa án.

Thông báo cấm đường của Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An


Bị can Nguyễn Văn Oai sinh ngày 18/6/1981, hộ khẩu thường trú tại xóm 4, xã Quỳnh Vĩnh, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An và theo dự kiến Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An sẽ đưa vụ án chống người thi hành công vụ điều 257 và không chấp hành án điều 304 Bộ luật hình sự ra xét xét xử hình sự sơ thẩm vào ngày mai 18/9/2017 tại Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An, đường Phạm Đình Toái -Thành phố Vinh.

Bản thân bị can Nguyễn Văn Oai là đối tượng tham gia hoạt động cho tổ chức khủng bố Việt tân có cấu kết với những phần tử xấu, các linh mục trên địa bàn tỉnh. Những ngày qua, các linh mục cực đoan đã kêu gọi, kích động số đông người để gây áp lực bên ngoài phiên tòa. 


Để đảm bảo phiên tòa dự kiến ngày mai đảm bảo an ninh trật tự, Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ an đã ra thông báo về việc cấm đường đối với người và phương tiện đi lại trên đoạn đường từ ngã tư giao giữa đường Phạm Đình Toái với Đại lộ V.L.Lênin đến hết trụ sở Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An. Thời gian cấm từ 6h00 đến 17h00 ngày 18/9/2017. Đối với cán bộ, công nhân viên Tòa án, lực lượng làm nhiệm vụ và Bệnh viện quốc tế Vinh được đi lại bình thường.


Đề nghị nhân dân trong khu vực hợp tác với chính quyền để phiên tòa diễn ra đúng kế hoạch và giúp đỡ lực lượng chức năng làm nhiệm vụ bảo vệ phiên tòa này.


Viết Thắng (dautruongdanchu.com)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm