Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc September 7, 2017 , 0 bình luận

(Tindautruongdanchu)-Phạm Thị Lan một kẻ có hành vi kích động chính trị và cố ý xuyên tạc lịch sử Việt Nam đã chính thức bị cơ quan cảnh sát điều tra công an Ninh Bình triệu tập để làm rõ.

>Đề nghị công an điều tra việc ‘gây rối, kích động’ ở trạm thu phí QL5
>Quan hệ Mỹ-Triều và bộ mặt xuyên tạc của những nhà dân chủ trí thức ở Việt Nam

Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Ninh Bình đã phát giấy triệu tập lần thứ nhất đối tượng Phạm Thị Lan đang công tác tại Trường THCS xã Yên Đồng, huyện Yên Mô, tỉnh Nin Bình vào ngày 5/9/2017 và yêu cầu đối tượng phải có mặt  tại trụ sở công an Ninh Bình vào ngày 6/9/2017.

Đối tượng Phạm Thị Lan 


Lý do để cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Ninh Bình triệu tập đối tượng Phạm Thị Lan là hành vi gây phương hại đến an ninh chính trị của quốc gia Việt Nam. 

Đối tượng Phạm Thị Lan thường sử dụng mác giáo viên của mình và câu kết với những phần tử nước ngoài để xuyên tạc, tung tin và tuyên truyền, vu cáo chính sách, tự do, dân chủ, nhân quyền của Việt Nam.

Giấy triệu tập của cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Ninh Bình


Đối tượng Phạm Thị Lan cũng như một số phần tử chống đối khác vẫn đang "nại lý do" để không có mặt theo giấy triệu tập và vụ việc sẽ tiếp tục được cơ quan an ninh cảnh sát điều tra công an tỉnh Ninh Bình làm rõ.

Viết Thắng (dautruongdanchu.blogsspot.com)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm