Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc September 16, 2017 , 0 bình luận

(Tindautruongdanchu)-Lướt qua facebook ngập tràn những hình ảnh của lực lượng vũ trang chịu bão, chịu mưa để  bảo vệ, che chở tính mạng, sức khỏe, tài sản cho nhân dân mà lòng lại trào dâng niềm tự hào về lực lượng vũ trang của nhân dân, của Đảng và của Nhà nước Việt Nam.

>LLVT Quân khu 4 tập trung giúp dân trong bão

Lúc này đây, không ai xuất hiện trên đường vì mưa, bão thì chính là lúc các anh quân phục lại xuất hiện để giữ gìn, bảo vệ tài sản, tính mạng cho nhân dân. Các anh bám trụ cùng nhân dân và đảm bảo bình an cho nhân dân. Song, mấy ai hiểu cảm giác lúc này của các chiến sĩ cách mạng, những người con ưu tú của lực lượng vũ trang.


Chăm sóc từng bữa ăn cho người dân được sơ tán đến nơi an toàn

Bám trụ bên ngoài trời mưa bão để bảo vệ bình yên, tính mạng, sức khỏe cho nhân dân


Ở những nơi người dân được sơ tán, các anh cũng có mặt để chăm lo từng bữa ăn, chỗ ở an toàn cho nhân dân, canh bão cho nhân dân được ngủ. Hình ảnh người chiến sĩ lực lượng vũ trang bám dân, cùng dân và bảo vệ cho dân ở các thôn, xóm, tổ dân phố.... là những hình ảnh cao quý đáng trân trọng và khâm phục. 

Lợi dụng vấn đề "thoát Trung" để âm mưu chống phá Việt Nam

8:00:00 PM | September 15, 2017

(Tindautruongdanchu)-Việt Nam là một quốc gia độc lập, có chủ quyền và được khẳng định thông qua quyền tối thượng về đối nội và đối ngoại. Song, nhiều...

Các hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội, tập trung vào hai vùng tâm bão là Hà Tĩnh và Quảng Bình-nơi bão tàn khốc nhất và chính sự tàn khốc của bão, mưa đã minh chứng một điều rằng "lòng thủy chung son sắt giữ quân đội nhân dân, công an nhân dân, dân quân tự vệ với nhân dân" và tinh thần quả cảm của các chiến sĩ thuộc lực lượng vũ trang nhân dân.


Lưc lượng vũ trang quân khu 4 bám trụ với người dân
Bộ đội gặp lúa giúp dân chạy bão
Công an tham gia gặp lúa giúp dân chạy bão
Chống giặc nước
Chống giặc bão
Quả thật, trong gian khó mới thấy được tinh thần, tấm lòng và sự hy sinh cao cả của lực lượng vũ trang với Nhân dân, với Đảng và Nhà nước Việt Nam.

Kiên quyết ngăn chặn âm mưu lợi dụng tự do tôn giáo để chống phá cách mạng Việt Nam

7:39:00 PM | September 14, 2017

(Tindautruongdanchu)-Việt Nam là một quốc gia có nhiều tín ngưỡng, tôn giáo cùng tồn tại lâu đời trong lịch sử của dân tộc. Một số Tôn giáo ở Việt Nam...

Viết Thắng (dautruongdanchu.com/lược ghi)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm