Loading...
loading...
Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc October 23, 2017 , 0 bình luận

Một thành viên của công ty quản lý các diễn viên tài năng trẻ đã bị sa thải ngay khi nhiều người lên mạng xã hội tố cáo bị quấy rối, tấn công tình dục.

Tyler Grasham đã buộc nghỉ phép ngày 18-10 trong khi công ty quản lý tài năng APA tiến hành điều tra các cáo buộc tấn công tình dục nhằm vào anh. Sự việc đưa ra ánh sáng sau khi nhà làm phim và cũng là cựu ngôi sao của công ty tố cáo sự việc trên mạng xã hội theo chiến dịch #MeToo (Tôi cũng vậy) đang lan tỏa.
Finn Wolfhard, 14 tuổi, rời khỏi công ty và đại diện Tyler ngay khi sự việc bị phanh phui
Ngày 21-10, người phát ngôn APA thông báo Tyler Grasham bị buộc thôi việc sau nhiều cáo buộc đến từ các nam diễn viên và những nhà làm phim. Trước đó, Blaise Godbe Lipman, 28 tuổi, tố cáo rằng khi còn ở APA đã bị Tyler cho uống rượu lúc chưa đủ tuổi và tấn công tình dục. APA vẫn không biết việc này và Tyler tiếp tục làm việc cùng các diễn viên trẻ ngây thơ đang được đào tạo tại đây. Ban đầu, Blaise Godbe Lipman không nói thẳng tên Tyler nhưng sau đó anh bị người này "mỉa mai" trên mạng nên tức giận công khai tên lẫn chi tiết vụ quấy rối tình dục.
Biên tập phim và truyền hình Lucas Ozarowski, 27 tuổi, cũng chia sẻ mình bị Tyler chuốc rượu tại nhà để giở trò quấy rối. Lucas cũng chia sẻ một đoạn hội thoại mà Tyler thừa nhận cố sờ soạng anh dù bị từ chối nhiều lần.
Tyler Grasham (phải) bị sa thải
Ngôi sao Jordan Gavaris, 28 tuổi, cáo buộc Tyler tấn công tình dục mình khi 21 tuổi. Khi đó, Tyler đã ngụ ý sẽ hỗ trợ sự nghiệp của Jordan nếu chấp nhận dùng tình đánh đổi và ngược lại từ chối thì sự nghiệp cũng gặp trở ngại.
Ngay khi sự việc này lan tỏa, ngôi sao trẻ Finn Wolfhard, 14 tuổi, đã tham gia nhiều phim, gấp rút rời khỏi APA lẫn người đại diện Tyler.
Vụ bê bối tình dục của Harvey Weinstein đã tạo nên chiến dịch trên mạng kêu gọi những người từng bị quấy rối tình dục lên tiếng tố cáo. Nhiều vụ việc được phanh phui nhờ chiến dịch này và hầu hết những người bị cáo buộc đều sa thải hoặc từ chức.

Tướng Mỹ bị sa thải vì gạ tình vợ của quân nhân khác

6:46:00 PM | October 14, 2017
Tướng 2 sao đứng đầu quân đội Mỹ tại châu Phi vừa bị sa thải sau những tai tiếng về việc ông này có mối quan hệ bất chính với vợ của một binh sĩ khác. Tuyên...
M.Khuê (Báo Người lao động/Theo Daily Mail)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm