Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc October 1, 2017 , 0 bình luận

(Tindautruongdanchu)-Một băng đảng tự xưng "Đệ tam cộng hòa" do Nguyễn Viết Dũng-tức Dũng phi hổ giữ vai trò tổng thống có quan hệ như thế nào với tổ chức khủng bố Việt tân...

>Góp thêm chứng cứ phản biện: Không chấp nhận thực thể Việt Nam cộng hòa
>Kẻ xuyên tạc "Đức ngừng cấp visa cho người Việt" là ai?

Nhóm mang tên "Đệ tam cộng hòa" ở Việt Nam do Nguyễn Viết Dũng (danh Dũng phi hổ) làm Tổng thống gồm 5 thành viên (hiện tại chúng tôi chỉ biết có 5 thành viên). Người đứng vị trí thứ 2 là Nguyễn Viết Dũng mới bị cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An bắt khẩn cấp để để điều tra về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam theo điều 88-Bộ luật hình sự.


Nguyễn Viết Dũng trong ảnh được xếp ngang hàng với Thiệu và Diệm

Tính liên quan của Nguyễn Viết Dũng cũng như băng đảng "Đệ tam cộng hòa" với tổ chức khủng bố Việt tân ở California là có cơ sở. Băng đảng "Đệ tam cộng hòa" ở Việt Nam không phải là một nhóm xã hội đen hoặc băng nhóm tội phạm về cướp, trộm hay các loại tội phạm khác mà là băng đảng thực hiện tội phạm xâm phạm an ninh quốc gia.

Bắt khẩn cấp Nguyễn Viết Dũng là đúng quy định tố tụng hình sự

9:48:00 PM | September 27, 2017

(tindautruongdanchu)-Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ An thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với đối tượng Nguyễn Viết Dũng hoàn toàn đúng với...

Bức hình thứ nhất chụp hình Nguyễn Viết Dũng được chụp ngang hàng với Tổng thống Thiệu, Ngô Đình Diệm do đám quân lực Việt Nam cộng hòa thuộc chế độ cũ còn tồn tại lưu vong ở Hải ngoại treo ở đường phố quận Cam, bang California cho thấy rõ ràng có một cái gì đó mang tính thỏa thuận, chấp thuận và sắc phong chức danh "Tổng thống" cho  Nguyễn Viết Dũng.

Điều này cũng lý giải vì sao khi Đào Minh Quân tự sắc phong Thủ tướng lâm thời của Chính phủ Việt Nam cộng hòa thì ngay lập tức  Nguyễn Viết Dũng đã chứng minh bằng hàng loạt các chứng cứ, các quyết định cho rằng Đào Minh Quân chỉ là kẻ giả danh, lừa gạt và chức vụ đó chỉ là tự phong (bài viết dưới đây của chúng tôi đã thể hiện rất rõ vấn đề này có đính kèm cả video của Nguyễn Viết Dũng).

Đào Minh Quân chỉ là một tên lừa đảo, bịp bợm sau vụ tổng biểu tình

10:20:00 PM | March 11, 2017

(chiasekienthucnet)-Cuộc tổng biểu tình ngày 5/3 thất bại và nhiều ý kiến cho rằng không liên quan đến Đào Minh Quân (thủ tướng chính phủ lâm thời tự...

Như vậy, băng đảng "Đệ tam cộng hòa" do Nguyễn Viết Dũng làm tổng thống do tổ chức khủng bố Việt tân ở hải ngoại thành lập và sắc phong chức vụ lãnh đạo này cho Nguyễn Viết Dũng. Nếu điều này thực sự đúng như phân tích của chúng tôi thì đối tượng Nguyễn Viết Dũng thực sự nguy hiểm ở Việt Nam. 


5 thành viên trong băng đảng "Đệ tam cộng hòa"-nhân vật thứ hai là Nguyễn Viết Dũng (giữ cương vị Tổng thống)


Thời gian qua, mọi hoạt động của Nguyễn Viết Dũng đều là hoạt động lãnh đạo, chỉ đạo của tổ chức khủng bố Việt tân ở Việt Nam đối với các cá nhân, nhóm, hội ở trong nước. Việc Nguyễn Viết Dũng thường xuyên gặp gỡ các nhóm, hội và các cá nhân đặc biệt các linh mục giáo phận Vinh đã làm cho tình hình an ninh trật tự ở khu vực này rất phức tạp. 

Tin đấu trường dân chủ mong muốn cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ An làm rõ vai trò này của Nguyễn Viết Dũng cũng như mong muốn độc giả cung cấp thông tin, chứng cứ về Nguyễn Viết Dũng cũng như thông tin về danh tính 4 nhân vật còn lại trong bức ảnh trên.

Mọi liên lạc xin gửi về chiasekienthucnet@gmail.com

Thanh Bình (dautruongdanchu.com)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm