Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc October 27, 2017 , 0 bình luận

(Tindautruongdanchu)-Tưởng chỉ có trong "hài kịch Xuân Hinh" mới có chuyện 'chưa bị đá nhưng kêu đau trước...' lại xảy ra đối với linh mục Nguyễn Đình Thục quản xứ Song Ngọc.

>Xuyên tạc trắng trợn về cuộc chiến chống tham nhũng của Việt Nam
>Hiểu thế nào cho đúng về "Hiệp thông cầu nguyện"! (Bài 3)

Linh mục Nguyễn Đình Thục quản xứ giáo xứ Song Ngọc thuộc địa bàn ba xã Quỳnh Ngọc, Sơn Hải, Quỳnh Thọ, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An không biết có mắc chứng hoang tưởng hay không nhưng có 'cảm giác sợ' đội cờ đỏ xã Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An nên đã "vu oan giáo họa" cho rằng đội cờ đỏ xã Sơn Hải sẽ tấn công ông vào ngày 30/10/2017 tới đây (cách ngày hôm nay 3 ngày).


Người dân Sơn Hải lên án hành vi của linh mục kích động giáo dân gây bất ổn cuộc sống 

Hội cờ đỏ xã Sơn Hải là đội do quần chúng nhân dân trong xã tự lập ra-mang tính tự quản nhân dân nhằm đảm bảo sẵn sàng trật tự trên địa bàn xã. Lý do vì sao nhân dân tự thành lập các đội tự quản -đơn giản vì sự cần thiết để bảo vệ ngay lập tức chính cuộc sống của người dân nên người dân thành lập các đội tự quản khi thấy cần thiết. 

Từ khi đội cờ đỏ xã Sơn Hải được thành lập tình hình an ninh trật tự trên địa bàn xã được đảm bảo nhất là sự gây rối của giáo dân cực đoan dưới sự kích động, chỉ đạo của linh mục cực đoan phản động. Chính vì lẽ đó, đội cờ đỏ xã Sơn Hải luôn là cái gai trong mắt linh mục Nguyễn Đình Thục mà ông không thể làm gì được. Đặc biệt, kể từ khi đội cờ đỏ xã Sơn Hải thành lập và duy trì hoạt động thì linh mục Nguyễn Đình Thục phải "âm thầm" hoạt động không hống hách, ngang tàng, ngỗ ngược như trước.


Đừng cố gắng xuyên tạc về Đội cờ đỏ ở khắp các tỉnh thành Việt Nam

6:18:00 PM | October 14, 2017

(Tindautruongdanchu)-Đội cờ đỏ-khắc tinh của những kẻ phản động, chống phá, xuyên tạc chế độ, Đảng, Nhà nước Việt Nam hoạt động có hiệu quả thời gian...
Read more…

Khắc tinh của linh mục Nguyễn Đình Thục

4:45:00 PM | September 3, 2017

(tindautruongdanchu)-Câu lạc bộ cựu chiến binh xã Quỳnh Ngọc về bảo vệ an ninh trật tự là mô hình mới phát huy có hiệu quả về an ninh trật tự trên địa...

Việc các hội tự quản nhóm họp hay tổ chức các sự kiện nếu không vi phạm pháp luật thì là lẽ bình thường nhưng xem ra linh mục Nguyễn Đình Thục lại tỏ "hậm hực" bằng việc "loa làng kêu rên" cho rằng họ tụ họp để tấn công linh mục Nguyễn Đình Thục ? Thật nực cười, cho sự suy đoán theo kiểu diễn tuồng của linh mục và càng buồn cười hơn khi linh mục Nguyễn Đình Thục làm "đơn yêu cầu" đến các cơ quan chức năng để cầu cứu. 

Thử hỏi, giáo phận Song Ngọc do linh mục làm chủ chăn bấy lâu nay vẫn tổ chức "hiệp thông cầu nguyện", vẫn tụ họp giáo dân, vẫn rung chuông kích động dân chúng tụ tập... nhưng có người dân nào, gia đình nào làm đơn kêu cứu cho rằng "sẽ bị giáo dân tấn công", "bị giáo dân làm phiền".... hay chưa ? Mặt  khác, việc đội cờ đỏ Sơn Hải tụ họp vào thời gian nào trong ngày, ngày nào trong tuần là do việc sắp xếp để các hội viên hội cờ đỏ tham dự cho thuận lợi và đầy đủ nhưng linh mục Nguyễn Đình Thục lại coi đó là "cớ" để ăn vạ. Linh mục cho rằng, hội cờ đỏ Sơn Hải tại sao lại họp vào giờ cuối buổi chiều ? và họp thời gian này là gây nguy hiểm cho linh mục. 

Linh mục Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam vẫn nổi tiếng và vỗ ngực cho rằng "quyền tự do hội họp" sao lại phản đối việc tổ chức họp của hội tự quản Cờ đò ? Việc tổ chức họp của đội Cờ đỏ thì có "nguy cơ" gì đến linh mục Thục nếu như linh mục Thục không có ý đồ xấu với họ ? 

Bộ mặt linh mục Nguyễn Đình Thục và những chiếc "loa làng" dân chủ cuội thật trơ tráo khi vu cáo đội cờ đỏ Sơn Hải. Theo chúng tôi, mỗi cụm dân cư-nhất là những điểm nóng về an ninh trật tự người dân cần thành lập đội tự quản có thể mang tên Cờ đỏ, có thể mang tên khác để duy trì, bảo đảm và bảo vệ cuộc sống bình yên của mình trước những hành vi vi phạm của người khác.

Viết Thắng (dautruongdanchu.com)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm