Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc October 15, 2017 , 0 bình luận

Duma Quốc gia (Hạ viện Nga) đang xem xét kỹ lưỡng văn kiện này nhưng chưa giới thiệu hoặc tiết lộ các chi tiết của văn kiện.

>Nga tuyên bố chuẩn bị khởi kiện Mỹ về việc tịch thu các cơ sở ngoại giao

Chủ tịch Duma Quốc gia (Hạ viện Nga) Vyacheslav Volodin hôm qua (14/10) cho biết, cơ quan này đang soạn thảo một văn kiện nhằm trả đũa các biện pháp trừng phạt của Mỹ chống lại Nga.
Tổng lãnh sự quán Nga tại San Francisco là một trong những tâm điểm của tranh cãi ngoại giao Nga - Mỹ thời gian qua. Ảnh: Reuters.

Trả lời báo giới về khả năng thông qua một văn kiện như trên, ông Volodin cho biết,  Duma Quốc gia đang xem xét kỹ lưỡng văn kiện này nhưng chưa thể giới thiệu hoặc tiết lộ các chi tiết của văn kiện.
Trước đó vào tháng 8 vừa qua, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thông qua một đạo luật thắt chặt các biện pháp trừng phạt của Mỹ đối với Nga, Iran và Triều Tiên.
Đạo luật này đã hợp pháp hóa các biện pháp hạn chế do chính quyền Tổng thống tiền nhiệm Barack Obama áp đặt với Nga. Những biện pháp này đã tạo ra trở ngại lớn cho hợp tác giữa Nga và Mỹ, đặc biệt trong lĩnh vực công nghiệp quốc phòng./.
Hồng Anh/VOV-Trung tâm TinTheo TASS

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm