Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc October 8, 2017 , 0 bình luận

(Tindautruongdanchu)-Vụ án Nguyễn Viết Dũng tuyên truyền chống Nhà nước đang dần hé lộ những kẻ cùng hội, cùng thuyền và tay chân thân cận, nhất là việc có liên quan đến băng đảng do Việt tân thành lập.

>Vụ xả súng và Hiến pháp Mỹ lật mặt kẻ "lẻo mép" Huy Đức

Chân dung đối tượng Nguyễn Peng


Nguyễn Viết Dũng-tức Dũng phi hổ bị cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ An ra lệnh bắt khẩn cấp trưa ngày 27/9/2017 khi đối tượng đang tiến hành gặp gỡ một số linh mục cực đoan ở Nghệ An. Ngay sau khi bắt Nguyễn Viết Dũng, cơ quan an ninh điều tra công an tỉnh Nghệ An đã hoàn tất các thủ tục khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Nguyễn Viết Dũng về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước theo điều 88-Bộ luật hình sự năm 1999 sửa đổi 2009 và ra quyết định tạm giam để điều tra về hành vi này.

Dũng phi hổ giữ vai trò gì trong băng đảng "Đệ tam cộng hòa" ở Việt Nam?

3:15:00 PM | October 1, 2017
(Tindautruongdanchu)-Một băng đảng tự xưng "Đệ tam cộng hòa" do Nguyễn Viết Dũng-tức Dũng phi hổ giữ vai trò tổng thống có quan hệ như thế nào với tổ...

Ngay khi bị bắt, Nguyễn Viết Dũng đã khai nhận nhiều vấn đề có liên quan đến hành vi của mình. Song, qua quá trình theo dõi, nắm bắt các đối tượng có quan hệ "hoạt động" với Nguyễn Viết Dũng và những chứng cứ trong tay, cơ quan an ninh điều tra công an tỉnh Nghệ An đã triệu tập các đối tượng có liên quan để làm rõ.

Nguyễn Peng là người số 4 trong băng đảng của Nguyễn Viết Dũng ?


Đối tượng Nguyễn Peng bị triệu tập vì có liên quan đến Nguyễn Viết Dũng về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước đang bị điều tra, hiện mới chỉ là những thông tin có liên quan như có quan hệ như thế nào với Nguyễn Viết Dũng ? số tiền Nguyễn Peng được giao trọng trách nhận đã phát tán đi những đâu ? mục đích gì ...?

Nguyễn Peng công khai tài chính

Theo Tin đấu trường dân chủ, một vấn đề khác cần làm rõ vai trò của Nguyễn Peng trong băng đảng "Đệ tam cộng hòa" mà Nguyễn Viết Dũng được phong làm "Tổng thống". Có khả năng, Nguyễn Peng chính là nhân vật số 04 năm trong bức ảnh 5 người tham gia trong băng đảng do Việt tân thành lập. Song, hiện tại chứng cứ vẫn đang nằm trong quá trình điều tra nên cần phải được đảm bảo tính bảo mật của vụ án. 

Bắt khẩn cấp Nguyễn Viết Dũng là đúng quy định tố tụng hình sự

9:48:00 PM | September 27, 2017
(tindautruongdanchu)-Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ An thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với đối tượng Nguyễn Viết Dũng hoàn toàn đúng với...

Song, Nguyễn Peng là nhân vật "cộm cán" và tay sai đắc lực cho Nguyễn Viết Dũng có khả năng giữ vai trò "tài chính", "hầu bao" của băng đảng này nên mọi việc, mọi vấn đề tài chính từ nước ngoài gửi về đều đứng tên người nhận là "Nguyễn Peng". Bởi, chính Nguyễn Peng đã công khai tài chính trên trang cá nhân của mình (ảnh trên).

Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ An vẫn đang tiếp tục điều tra vụ án, ai có thông tin, chứng cứ gì xin liên lạc trực tiếp với Công an tỉnh Nghệ An hoặc gửi vào địa chỉ chiasekienthucnet@gmail.com chúng tôi sẽ chuyển đến cơ quan điều tra nhằm đảm bảo điều tra và xử lý những kẻ bán nước.

Viết Thắng (dautruongdanchu.com)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm