Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc October 30, 2017 , 0 bình luận

(Tindautruongdanchu)-Đội cờ đỏ được nhân dân lập nên ở một số nơi có môi trường xã hội phức tạp nhằm đảm bảo nhanh chóng ngăn chặn hành vi gây rối ảnh hưởng đến cuộc sống bình yên của người dân.

>Linh mục Nguyễn Đình Thục tiếp tục vu cáo đội cờ đỏ Sơn Hải

Đội cờ đỏ là tên gọi của một nhóm nhân dân tự thành lập dưới hình thức liên kết với nhau nhằm ngăn chặn, chế áp đối với hành vi gây rối trật tự công cộng, an ninh thôn, làng, ấp, bản, xóm, tổ dân phố... Sự ra đời của Đội cờ đỏ ở một số xã thời gian vừa qua phản ánh  tính tất yếu khách quan trong nhu cầu bảo đảm cuộc sống yên bình của người dân. 


Hoạt động của Đội Cờ đỏ xã Sơn Hải

Cũng giống như đội săn bắt cướp được một  nhóm người có tâm huyết thành lập để trấn áp hành vi cướp giật trước khi lực lượng chức năng có mặt thì Đội cờ đỏ cũng chính là hình thức tự quản của người dân trong việc chế áp đối với những hành vi gây rối trật tự an ninh ở địa phương trước khi cơ quan chức năng thực thi nhiệm vụ.

Hoạt động giao lưu Đội cờ đỏ đã bị các linh mục cực đoan xuyên tạc, vu khống và có phần ảo tưởng 

Đội Cờ đỏ xã Sơn Hải hay Đội cờ đỏ bất kỳ xã nào tổ chức ra chắc chắn ở đó tình hình an ninh trật tự phải rất phức tạp do có một số đối tượng thường xuyên kích động, tụ tập và gây rối. Cũng đã có nhiều quan điểm xuyên tạc, vu cáo Đội Cờ đỏ xã Sơn Hải "chống phá linh mục Nguyễn Đình Thục" hay giáo dân cực đoan. Mới đây ngày 29/10 Đội Cờ đỏ xã Sơn Hải họp hội thì linh mục Nguyễn Đình Thực lại "rên la" và "tố cáo" lên Giáo hoàng cho rằng "đe dọa đến sự an nguy của linh mục".


Nhân dân xã Sơn Hải đoàn kết xây dựng và quản lý tình hình an ninh trật tự trên địa bàn 

Có bao giờ một tên tội phạm lại không sợ công an, người vi phạm giao thông lại không sợ cảnh sát giao thông và có bao giờ linh mục có thủ đoạn, ý đồ xấu xa lại không sợ chính quyền, sợ Đội Cờ đỏ chuyên trấn áp hành vi gây rối. Đó là quy luật tất yếu khách quan và cũng là cơ sở để lý giải vì sao linh mục và một số giáo dân cực đoan chuyên kích động giáo dân gây rối trật tự trên địa bàn lại sợ Đội Cờ đỏ mặc dù Đội Cờ đỏ mới chỉ nhóm họp. 


Đừng cố gắng xuyên tạc về Đội cờ đỏ ở khắp các tỉnh thành Việt Nam

6:18:00 PM | October 14, 2017


(Tindautruongdanchu)-Đội cờ đỏ-khắc tinh của những kẻ phản động, chống phá, xuyên tạc chế độ, Đảng, Nhà nước Việt Nam hoạt động có hiệu quả thời gian...
Read more…

Khắc tinh của linh mục Nguyễn Đình Thục

4:45:00 PM | September 3, 2017


(tindautruongdanchu)-Câu lạc bộ cựu chiến binh xã Quỳnh Ngọc về bảo vệ an ninh trật tự là mô hình mới phát huy có hiệu quả về an ninh trật tự trên địa...

Đội Cờ đỏ xã Sơn Hải là một hình mẫu cho phong trào người dân tự quản nhằm đảm bảo trấn áp kịp thời mọi hành vi gây rối trật tự trên địa bàn người dân sinh sống. Do đó, những nơi có tình hình an ninh trật tự phức tạp thì người dân cần thiết lập Đội tự quản để quản lý, duy trì địa bàn sống của mình được ổn định. Các thôn, làng, ấp, bản, tổ dân phố.... hãy học tập mô hình của Đội cờ đỏ xã Sơn Hải để thành lập, duy trì và quản lý môi trường sống của mình trước khi cơ quan chức năng thực thi theo quy định của pháp luật.

Nếu các Đội cờ đỏ được thành lập và duy trì hoạt động, sinh hoạt đều đặn sẽ không chỉ răn đe những kẻ có hành vi kích động gây rối mà bất kỳ đối tượng lạ mặt có ý đồ xấu, vi phạm pháp luật xuất hiện cũng sẽ không giám thực hiện hành vi vi phạm của mình. 

Viết Thắng (dautruongdanchu.com)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm