Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc October 17, 2017 , 0 bình luận

Trưa ngày 16/10 tại huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa trong lúc đi hái măng trên rừng người dân đã phát hiện thi thể mắc trên bụi cây nghi là 1 chiến sĩ bộ đội biên phòng.

>Các anh đang ở đâu!

Trước đó trong lúc đi kiểm tra tình hình mưa lũ, lúc đi qua khu vực tràn suối Bôn (thuộc xã Yên Khương, huyện Lang Chánh, Thanh Hóa), một chiếc xe của đồn biên phòng Yên Khương, huyện Lang Chánh đã bị nước lũ cuốn trôi. Trên xe, có 2 cán bộ của đồn biên phòng Yên Khương là Cao Đăng Cường và Đội trưởng đội tổng hợp Đồn Biên phòng Yên Khương Nguyễn Thành Chủng.

Đã tìm thấy thi thể một trong hai chiến sĩ bị nước cuốn ở Thanh Hóa


Sau 6 ngày mất tích cùng chiếc xe, lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa đã huy động mọi nguồn lực cùng với 2 máy do kim loại để tìm kiếm tung tích 2 chiến sĩ.
Thi thể một trong hai chiến sĩ bị nước cuốn sở Thanh Hóa hiện vẫn đang được xác định danh tính
Đến khoảng 12h ngày 16/10, tại đoạn sông Âm chảy qua bản Phắt Nậm, xã Giao An (huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa) trong lúc người dân đi lên rừng lấy măng đã phát hiện thi thể một người bị lũ cuốn trôi mắc và bụi cây bên bờ sông Âm. Ngay sau đó, vụ việc đã được cấp báo chính quyền sở tại và lực lượng chức năng đang tổ chức tìm kiếm trên sông Âm.
Vị trí phát hiện được thi thể cách hiện trường xảy ra vụ 2 cán bộ Biên phòng gặp nạn khoảng gần 20km.
Ông Nguyễn Ngọc Sơn, Chánh văn phòng UBND huyện Lang Chánh, Thanh Hóa, cho biết;  người dân phát hiện 1 thi thể trôi trên sông Âm (đoạn qua làng Chiềng Ang, xã Giao An, huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa vào trưa nay.
Sau khi phát hiện được thi thể nêu trên, nhiều người dân và dư luận nghi ngờ, đó là thi thể của một trong hai cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên Phòng Yên Khương đã bị lũ cuốn trôi ngày 10/10 vừa qua.

Tuy nhiên, thi thể này đang trong thì kỳ phân hủy nặng, không có quần áo, tư trang hay giấy tờ cá nhân nên chưa thể khẳng định danh tính.
“Hiện tại, cơ quan chức năng đáng khẩn trương điều tra và giám định danh tính của nạn nhân này”, ông Sơn nói.

Lê Duy
Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm