Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc October 6, 2017 , 0 bình luận

(Tindautruongdanchu)-Một tài khoản mang tên Nguyen Hoang Anh trên facebook có hành vi xuyên tạc, phỉ báng lịch sử và kích động lối sống tha hóa phương Tây được cho là của một giảng viên, phó giáo sư của một trường đại học danh giá ở Việt Nam.

>Tướng công an Trương Giang Long nghỉ chờ hưu là đúng quy định
>Quân đội có nên tiếp tục làm kinh tế?

Tài khoản facebook Nguyen Hoang Anh đã đưa ra những "phán xét" về lịch sử cách mạng của dân tộc Việt Nam có tính chất "tiêu cực", "quy chụp" và đổ lỗi cho cách mạng Việt Nam, phủ nhận sự hy sinh to lớn của biết bao thế hệ ông cha và được ngược lại mong muốn thống nhất đất nước người Nhân dân Việt Nam.


Chân dung bà phó giáo sư Nguyễn Hoàng Ánh

Quả thật, khi đọc những dòng chữ do Nguyen Hoang Anh viết trên trang cá nhân của mình không ai lại không bất ngờ khi người viết ra những dòng chữ ấy lại là một phó giáo sư, giảng viên của một trường đại học danh giá quốc gia. Theo điều tra bạn đọc, tài khoản facebook Nguyen Hoang Anh là phó giáo sư, tiến sĩ, giảng viên Nguyễn Hoàng Ánh hiện đang công tác tại Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.Những bài viết xuyên tạc, phủ nhận thành quả cách mạng của dân tộc Việt Nam do bà phó giáo sư Nguyễn Hoàng Ánh "nhào nặn ra".

Đây là tư duy của bà phó giáo sư sao  ?


Ngoài việc đưa ra những bài viết quy chụp, đổ lỗi cho lịch sử cách mạng Việt Nam, bà phó giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Hoàng Ánh rất quan tâm đến những "tư tưởng" và "nhân vật" chống cộng cực đoan. Bà tỏ ra lo lắng cho bị can Nguyễn Đình Hà - kẻ làm thuê cho RFA, chạy theo Việt Tân chống Nhà nước đang bị công an điều tra. 

Thông tin đầy đủ về bà phó giáo sư, tiến sĩ, giảng viên Nguyễn Hoàng Ánh của đại học Ngoại thương Hà Nội: I. Lý lịch sơ lược:
Họ và tên: Nguyễn Hoàng Ánh Giới tính: Nữ
Ngày, tháng, năm sinh: 21/05/1962 Nơi sinh: Hải phòng
Quê quán: Yên Hoà, Từ Liêm, Hà nội Dân tộc: Kinh
Đơn vị công tác hiện tại: Viện Kinh tế & TMQT, Trường Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng, HN.
Chỗ ở riêng hoặc địa chỉ liên lạc: Số 20, ngõ 9, phố Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội.
Hộ khẩu thường trú: Số 20, ngõ 9, phố Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội.
Số CMND: 011726550, cấp tại Hà Nội ngày 02/06/2007
Điện thoại liên hệ: 04 32595168/máy lẻ 376(CQ); 04. 38353746 (NR);
Fax: 04 37759632 Email: nguyenhoanganh@ftu.edu.v


Với tư tưởng cực đoan, cố tình suy diễn nhằm phỉ báng lại dân tộc, chế độ, nhất là lịch sử cách mạng Việt Nam của bà phó giáo sư Nguyễn Hoàng Ánh cần phải kiểm điểm xử lý nghiêm khắc. Theo đó, Tin đấu trường dân chủ đề nghị Ban giám hiệu Trường Đại học Ngoại thương xem xét vụ việc này để xử lý theo quy định.

Viết Thắng (dautruongdanchu.com)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm