Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc October 2, 2017 , 0 bình luận

(Tindautruongdanchu)-Tính đến thời điểm 19h50 phút giờ Việt Nam và 4 giờ 13 phút giờ địa phương con số thương vong tăng lên rất cao đến Hơn 50 người thiệt mạng và 200 người khác bị thương trong vụ xả súng tại một lễ hội âm nhạc đồng quê ở Las Vegas, Mỹ, tối 1-10, Cảnh sát trưởng Sở Cảnh sát Las Vegas Joseph Lombardo cho biết tại cuộc họp báo sớm ngày 2-10 (theo giờ địa phương). Đây là vụ xả súng kinh hoàng nhất trong lịch sử nước Mỹ.

Sở cảnh sát thành phố cho rằng đây là vụ tấn công theo kiểu “con sói đơn độc”, tức là hung thủ hành động một mình.

Mời bạn xem video toàn cảnh vụ xả súng
Tay súng được xác nhận là một người đàn ông 64 tuổi, xả đạn từ tầng 32 của khách sạn Mandalay Bay hướng vào một lễ hội âm nhạc ngoài trời. Người đàn ông này sau đó đã bị cảnh sát bắn chết bên trong khách sạn. Đây được coi là vụ xả súng tồi tệ nhất trong lịch sử nước Mỹ.
Cảnh sát cho biết thêm 2 sĩ quan cảnh sát cũng nằm trong số bị thương, một người đang trong tình trạng nguy kịch. Cảnh sát trưởng Sở cảnh sát Las Vegas tiết lộ nghi phạm là một công dân thành phố, được xác định đã đứng trên tầng 32 của khách sạn Mandalay trên đường Las Vegas Strip. Cảnh sát đã bắn chết nghi phạm.

Viết Thắng (dautruongdanchu.com/TH)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm