Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc October 13, 2017 , 0 bình luận

Ít nhất 4 người bị thương nặng sau khi ít nhất một tay súng nã đạn xối xả trong một khu chợ ở Trelleborg, Thụy Điển, RT đưa tin.  
Chính quyền địa phương triển khai lực lượng lớn cảnh sát tới hiện trường khi vụ việc xảy ra.
Một vụ xả súng xảy ra tại khu chợ ở Thụy Điển tối 12.10. Ảnh: Reuters
Theo truyền thông địa phương, ít nhất 4 người đã được đưa tới bệnh viện. Ban đầu, cảnh sát cho biết các nạn nhân bị thương do trúng đạn. Sau đó, cảnh sát đã cho biết rõ chấn thương của các nạn nhân này. 
Phát ngôn viên cảnh sát Fredrik Bratt xác nhận rằng, ít nhất 2 người bị thương do đạn bắn, còn lại là các thương tích khác chưa được xác nhận. Bốn người bị thương là nam giới.
Địa điểm xảy ra vụ xả súng ở Trelleborg nằm ở trung tâm, có nhiều căn hộ và cửa hàng. Ngoài ra, khu vực này có một nhà thờ và một số không gian xanh mở.
"Chúng tôi đã nhận được nhiều báo cáo về vụ xả súng ở Trelleborg. Khi chúng tôi đến hiện trường, đã thấy một vài người bị thương do trúng đạn", phát ngôn viên cảnh sát chia sẻ với Daily Express của Anh.
"Có rất nhiều tiếng súng. Chúng tôi thấy nhiều người bỏ chạy ra xung quanh", một nhân chứng chia sẻ với tờ Expressen. Một nhân chứng khẳng định nghe thấy ít nhất 6 tiếng nổ khi ở trong căn hộ của mình và nói rằng vụ bắn súng xảy ra trên một bãi cỏ gần nhà thờ Saint Nicholas.
"Tôi thấy rất nhiều người chạy tán loạn... Tình hình thật là lộn xộn. Ngay sau đó cảnh sát xuất hiện và cả xe cứu thương nữa", một nhân chứng của tờ GP của Thụy Điển cho biết. 
Cảnh sát đã phong tỏa khu vực. Các nạn nhân được đưa tới bệnh viện ở Malmö và Lund. Nhóm pháp y và một đơn vị chó đặc nhiệm cũng đã được triển khai tại hiện trường.
H.L (báo Lao động)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm