Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc October 12, 2017 , 1 comment

(Tindautruongdanchu)-Trong thời gian vừa qua, bọn phản động trong và ngoài nước đã triệt để lợi dụng các sự kiện nhạy cảm, quan trọng của đất nước ta để viết bài phát tán lên các trang mạng xã hội, các phương tiện thông tin đại chúng nhằm bóp méo sự thật, bôi nhọ uy tín các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước ta; tuyên truyền, xuyên tạc về tình hình nội bộ, nhất là tinh thần đoàn kết, đấu tranh trong Đảng và Nhà nước ta.


Gần đây nhất, chúng lợi dụng việc ta đẩy mạnh chống tham nhũng, xử lý cán bộ vi phạm để tuyên truyền, xuyên tạc, bôi nhọ, chống phá.
Thủ đoạn "góp ý chính trị"-một thủ đoạn xuyên tạc của thế lực thù địch


Trước hết, chúng ta phải nhận thức rằng việc chống tham nhũng, xử lý cán bộ vi phạm là việc làm thường xuyên của Đảng và Nhà nước ta, là quy luật sống, còn của bất cứ chế độ hay quốc gia nào. Thực tiễn trên thế giới trong thời gian vừa qua, chống tham nhũng được nhiều nước tiến hành rất quyết liệt, không có vùng cấp như Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan ….

Khi ta tiến hành chống tham nhũng, là mỗi người dân Việt Nam có trách nhiệm phải thấy đó là việc làm đúng đắn, phải ủng hộ, khích lệ, tin tưởng vào sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng ta.

Đã không làm được điều đó, bọn phản động, chống đối lại lợi dụng vấn đề trên để xuyên tạc tình hình nội bộ của ta, gây chia rẽ, mất đoàn kết trong nội bộ Đảng và Nhà nước ta. Có thể nói đây là một thủ đoạn hết sức thâm độc của các thế lực thù địch, nhằm gây hoang mang trong dư luận, làm giảm lòng tin của nhân dân đối với đường lối, chủ trương của Đảng; chính sách và luật pháp của Nhà nước; các đồng chí lãnh đạo cao cấp của ta.


Bộ mặt thật của “Kiến nghị cải cách chính trị”

10:58:00 AM | October 5, 2017
Trước mỗi sự kiện chính trị, lịch sử lớn của dân tộc, đất nước, các thế lực thù địch, những kẻ cơ hội chính tri, những kẻ tự xưng là “người bất đồng...

Để góp phần làm thất bại âm mưu, thủ đoạn chống phá của bọn phản động. Trước hết, ta phải nhận thức đúng đắn việc làm của Đảng; đẩy mạnh phong trào chống tham nhũng, lãng phí ngay tại cơ quan, đơn vị và địa phương của mình; ra sức tuyên truyền, vận động nhân dân, làm cho mọi người thấy rõ tính đúng đắn trong công cuộc chống tham nhũng của Đảng, thấy rõ tính phản động trong các bài viết của các thế lực thù địch; tăng cường viết tin bài đấu tranh phản bác lại các thông tin xấu độc trên không gian mạng góp phần bảo vệ Đảng, bảo vệ đất nước, bảo vệ sự nghiệp đổi mới của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta.


Hữu Quyết (dautruongdanchu.com)

Tags:
  1. Đây là một trong những thủ đoạn chống phá Đảng và Nhà nước ta của bọn phản động. Vì vậy chúng ta phải đề cao cảnh giác, không để chúng lôi kéo, xúi giục

    ReplyDelete

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm