Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc November 26, 2017 , 0 bình luận

Sau vụ Harvey Weinstein đình đám vào đầu tháng trước, Sở Cảnh sát thành phố Los Angeles đã xác nhận hiện đang thụ lý hơn 20 vụ kiện liên quan đến hành vi quấy rối và tấn công tình dục tại Hollywood.

>Nữ ca sĩ Melissa Schuman vừa lên tiếng tố cáo Nick Carter nhóm Backstreet Boys hiếp dâm khi còn nhỏ

Theo NBC đưa tin, bên cạnh những trường hợp đã công khai trên các phương tiện truyền thông đại chúng thì cũng có nhiều trường hợp yêu cầu được ẩn danh. Đặc biệt, Sở Cảnh sát Los Angeles còn khẳng định có những đối tượng là mục tiêu của rất nhiều đơn tố cáo khác nhau, từ quấy rối, lạm dụng tình dục cho đến hiếp dâm.
Ed Weswick - nam diễn viên chính của loạt phim 'Gossip Girl' - đã bị nữ diễn viên Kristina Cohen tố cáo là từng cưỡng hiếp cô - Ảnh: Internet
Đầu tháng này, biện lý quận Los Angeles Jackie Lacey đã thành lập một đội đặc nhiệm nhằm giải quyết những vụ án lạm dụng tình dục đang thu hút nhiều sự chú ý tại kinh đô điện ảnh Hollywood. Các cảnh sát chuyên về lĩnh vực này sẽ hợp tác với đội đặc nhiệm để "đảm bảo cách tiếp cận đồng nhất trong việc rà soát lại luật pháp và có thể truy tố bất kỳ ai".
Harvey Weinstein - cựu chủ tịch của hãng phim Weinstein Company - Ảnh: Internet

Gần như ngay lập tức, các thám tử của Sở Cảnh sát Los Angeles đã bắt tay vào điều tra nhiều cáo buộc nhắm đến Harvey Weinstein - cựu chủ tịch của hãng phim Weinstein Company - cũng như đạo diễn từng được đề cử Oscar James Toback - người vừa bị hàng trăm phụ nữ đâm đơn tố cáo lạm dụng và quấy rối tình dục.

Ông Clinton lại bị tố cáo bê bối tình dục

7:02:00 PM | November 21, 2017
Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton đang đối mặt với các cáo buộc tấn công tình dục mới từ 4 phụ nữ. >Quốc hội Mỹ chịu không nổi quấy rối tình dục Theo...

Quốc hội Mỹ chịu không nổi quấy rối tình dục

6:24:00 PM | November 18, 2017
Thượng nghị sĩ Mỹ Al Franken đã lên tiếng xin lỗi sau khi Leeann Tweeden, người dẫn chương trình phát thanh, cáo buộc ông ta từng "mò mẫm" trong khi...

Xuống đường chống lạm dụng tình dục ở Hollywood

6:55:00 PM | November 13, 2017
Hàng trăm người đã diễu hành tại trung tâm Hollywood (Mỹ) ngày 12.11 để hỗ trợ các nạn nhân bị hành hung và quấy rối tình dục. Diễn viên Corey Feldman...
Ngoài ra, ngôi sao của loạt phim truyền hình Gossip Girl là Ed Westwick cũng bị điều tra sau khi 2 phụ nữ công khai cáo buộc anh từng cưỡng hiếp họ và 1 trong số đó chính là nữ diễn viên Kristina Cohen.
Nam diễn viên Terry Crews - Ảnh: Internet
Nam diễn viên Terry Crews của loạt phim Brooklyn Nine-Nine đã báo cáo lên Sở Cảnh sát về việc anh từng bị Adam Venit - một nhà sản xuất phim - tấn công tình dục. Vào thời điểm ấy, Adam Venit là giám đốc bộ phận sản xuất phim của hãng Williams Morris Endeavour.
Cảnh sát đã từ chối tiết lộ danh tính của những người đang bị điều tra. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin đáng tin cậy thì danh sách đen này bao gồm cả nhà sản xuất phim Brett Ratner, nam diễn viên từng 2 lần đoạt giải Oscar Kevin Spacey và ngôi sao của truyền hình Mỹ Louis C.K.
Theo Một thế giới

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy