Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc November 8, 2017 , 3 bình luận

(Tindautruongdanchu)-Chắc hẳn dư luận cả nước đang háo hức quan tâm đến vấn đề cụ Lê Đình Kình bị ai đánh gãy chân sau những phát ngôn gây sốc tại nghị trường Quốc hội.

>Kền kền lao vào vùng bị thiệt hại của bão để làm gì ?
>Đại biểu Dương Trung Quốc có ý gì khi đề cập "đánh gẫy chân ông Kình"?
>Khẳng định vai trò lãnh đạo của Ðảng trong đấu tranh chống luận điệu xuyên tạc, phá hoại của các thế lực thù địch


Vấn đề mấu chốt của việc ai là người đánh gãy chân cụ Lê Đình Kình hay cụ Lê Đình Kình tự đánh gãy chân mình cần phải được xác định thông qua chứng cứ, chứng lý rõ ràng. Song, trên nghị trường việc tranh luận giữa đại biểu đại tá Đào Thanh Hải với những đề nghị có phần "lấp lửng" của đại biểu tỉnh Đồng Nai ông Dương Trung Quốc vẫn chưa đi đến hồi kết do thiếu chứng cứ "chứng minh".


Nhân chứng cầm míc nói trực tiếp hôm nay 08/11 là người thuộc nhóm Đồng thuận của cụ Kình và anh Công (Ảnh chụp từ màn hình livestream của anh Lê Đình Công)

Ngay khi nghị trường nóng lên bởi cái chân cụ Kình, ngay lập ngày 07/11  tức báo Dân Việt đã kịp phỏng vấn anh Lê Đình Công là con trai của cụ Lê Đình Kình. Tất nhiên, anh Lê Đình Công cho rằng không có chuyện chân cụ Kình tự gãy và người đánh gãy chân cụ Kình chính là anh TTT. Anh Công nhấn mạnh nguyên nhân dẫn đến gãy chính là "ông Kình bị ông TTT đá gãy chân". Sự việc này có người làm chứng.


/nh chụp màn hình đoạn anh Lê Đình Công trả lời báo Dân Việt ngày 07/11


Hôm nay, 08/11 anh Lê Đình Công tiếp tục cho livestream để công bố người làm chứng và người làm chứng kể lại vụ việc xảy ra hôm cơ quan công an Thành phố Hà Nội đến bắt giữ cụ Lê Đình Kình. Người làm chứng này tự nhận là một trong 5 người thuộc nhóm Đồng thuận của cha con cụ Lê Đình Kình và ông kể rất nhiều tình tiết .... nhưng điểm mấu chốt lại là "hai người mặc sắc phục công an bắt ông Kình và ném công Kình lên xe". Do "quăng quật lên xe" nên chân ông Kình đã bị gãy chứ không phải ai dẫm lên hay cụ Kình "tự đập" chân mình... xin thề luôn!

Mời bạn xem một đoạn livestream của anh Lê Đình Công livestream đưa ra chứng cứ kể về ông Kình bị gãy chân mà chúng tôi đã ghi lại được:
Qua đối chiếu những gì nói với báo Dân Việt của anh Lê Đình Công ngày 07/11 và nhân chứng do anh Lê Đình Công bố trí livestream thì đã thấy mâu thuẫn. Anh Lê Đình Công cho rằng, nhân chứng thấy người có tên "TTT đá làm gãy chân ông Kình" nhưng hôm nay nhân chứng này lại cho rằng cụ Kình gãy chân là do "hai cán bộ bắt giữ cụ Kình ném cụ Kình lên xe". 

Vậy, đâu là nguyên nhân thực sự khiến chân ông Kình gãy do người làm chứng đưa ra ? Thật khó phải không các bạn. Chúng tôi ở đây chưa nói đến việc, người làm chứng này là người cùng nhóm "Đồng thuận" với cha con cụ Kình.

Đại biểu Dương Trung Quốc có ý gì khi đề cập "đánh gẫy chân ông Kình"?

5:56:00 PM | November 7, 2017

(Tindautruongdanchu)-Trong phiên họp ngày 2/10 đại biểu Quốc hội Dương Trung Quốc đã có nhã ý "thiên vị" khi phiến diện một chiều phán xét về việc khiếu...Vụ án Đồng Tâm: Ông Lê Đình Kình đã "lừa" được đại biểu Dương Trung Quốc?

7:44:00 AM | November 4, 2017

(Tindautruongdanchu)-Từ những phát biểu khi đăng đàn của đại biểu Dương Trung Quốc và sự trả lời báo chí của Phó chánh Thanh tra Tp Hà Nội cho thấy đại...

Đại biểu Dương Trung Quốc quá "thiên vị" vụ án Đồng Tâm?

12:07:00 AM | November 4, 2017

(Tindautruongdanchu)-Vụ án Đồng Tâm mọi kết luận thanh tra và khởi tố hành vi vi phạm pháp luật đã quá rõ ràng nhưng khi đăng đàn nghị trường Đại biểu...


Một vấn đề khác mà Báo đấu trường dân chủ đưa ra ở đây mà tin chắc rằng nhiều người không ai để ý, kể cả đại biểu Dương Trung Quốc đó là việc cụ Kình gãy chân thì gãy ở đâu ? Do người làm chứng và một số người khác chỉ biết hoặc chỉ nghe nói là "gãy chân" nên suy luận do cái này, do cái kia ... nên những lời nói không có tính chính xác, bị nắn chỉnh bởi "chủ quan" hướng lái của người làm chứng. Vấn đề này đã tạo ra mâu thuẫn tiếp theo của người làm chứng cũng như một số người khác chỉ biết nói cụ Kình gãy chân nhưng không biết gãy ở đâu ?

Báo đấu trường dân chủ xin nêu lại, cụ Lê Đình Kình bị gãy xương đùi vậy nếu như lời khai với Báo Dân Việt của nhân chứng và con trai cụ Lê Đình Công là do "anh TTT đá" thì có lý không ? hoặc hôm nay nhân chứng phát trực tiếp cho rằng "do hai cán bộ công an quăng ông Kình lên xe" thì sẽ như thế nào ?

Câu trả lời Báo đấu trường dân chủ sẽ giành cho các bạn bình luận!

Thành Nam (dautruongdanchu.com)

Tags:
  1. Hi hi ..... xin the Luon! Không co Chung cu Thi dung neu van de ra. Vì nmoitj số kẻ xấu lợi dụng để nói xấu hình ảnh LLVT

    ReplyDelete
  2. chỉ hôm trước và hôm sau mà chứng cứ đưa ra đã mâu thuẫn nhau không biết có nên tin cha con cụ Kình không ?

    ReplyDelete
  3. Có thể cụ Kình không tự mình đập gẫy xương đùi mình nhưng những người có trách nhiệm phải xem xét thấu đáo mới đưa ra chứ! Đưa ra như thế này không khác gì kích động cho những kẻ xấu xuyên tạc, bôi nhọ hình ảnh lực lượng công an nhân dân. Chỉ vì việc lấp lửng đưa ra không có chứng cứ sao ?

    ReplyDelete

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm