Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc November 15, 2017 , 0 bình luận

Có ít nhất 5 người chết và 10 người khác bị thương sau khi một tay súng tấn công khu vực thuộc thị trấn phía Bắc California sáng 14/11 (giờ địa phương).


Theo Daily Mail, tay súng chưa rõ tên sau khi xả đạn vào những người xung quanh đã bị cảnh sát bắn chết tại trường tiểu học Rancho Tehama, phía Bắc California. Trước đó hắn giết chết ít nhất 4 người và làm bị thương nhiều người khác.
Trường tiểu học là địa điểm cuối cùng tay súng đặt chân đến. Vụ xả súng bắt đầu vào khoảng 7h52 sáng (giờ địa phương) khi nghi phạm bắn hàng loạt người dân ở Bobcat Lane, nơi hắn sống. Các nhân chứng cho biết, một người đàn ông đã chết khi đang lái xe bởi loạt đạn đầu tiên này.
Sân chơi trường tiểu học nơi tay súng tấn công khiến ít nhất 2 trẻ em bị thương.

Sau đó, tay súng ăn trộm xe ô tô và lái đến trường tiểu học. Trên đường đi hắn còn bắn trọng thương một người phụ nữ và con gái cô, một người khác bị bắn ở ngã tư dẫn vào thị trấn.
Tại trường học, tay súng xả khoảng 90-100 loạt đạn với một khẩu súng bán tự động và hai khẩu súng ngắn trước khi cảnh sát đến.
Tất cả những người thiệt mạng đều là người lớn và vẫn chưa rõ có thêm nạn nhân nào nữa không. Cảnh sát đang phải làm việc với 7 hiện trường khác nhau nơi được cho là đã xảy ra các vụ tấn công của tay súng này.

Hàng xóm nghi phạm cho biết, họ đã phải phàn nàn hàng tuần liền về hành động bắn súng lúc đêm muộn và sáng sớm của hắn. Động cơ của chuỗi tấn công kinh hoàng vẫn chưa được đưa ra, cảnh sát nhận định tên này tấn công các nạn nhân một cách ngẫu nhiên.
(VTC News/Nguồn: Daily Mail)
PHƯƠNG ANH

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm