Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc November 22, 2017 , 0 bình luận

Nữ ca sĩ Melissa Schuman vừa lên tiếng tố cáo Nick Carter nhóm Backstreet Boys đã cưỡng ép cô vào năm 2002.


Nữ ca sĩ Melissa Schuman - thành viên của một nhóm nhạc nữ có tên Dream - vừa lên tiếng cáo buộc Nick Carter đã hiếp dâm cô vào năm 2002, khi Melissa mới 18 tuổi.
Nữ ca sĩ này vạch trần hành vi đồi bại của Nick Carter thông qua một bài blog dài, kể tường tận về lần thành viên Backstreet Boys mời cô đến nhà anh ta để "gặp gỡ" vào năm 2002.
Melissa Schuman và Nick Carter.
Theo đại diện của hai ngôi sao, nhiều năm trước thời điểm xảy ra vụ việc, Melissa và Nick đã từng hẹn hò, nên họ có quen biết nhau. Hai người cũng cùng đóng trong bộ phim "The Hollow", phát hành vào năm 2004.
Melissa cho biết, khi cô đến nhà Nick ở Santa Monica, California (Mỹ), nam ca sĩ đã đưa cô vào phòng làm việc và họ bắt đầu hôn nhau. Rồi xảy ra những chuyện mà cô không hề mong muốn.
Melissa nói sau đó, Nick đưa cô vào phòng ngủ và cưỡng ép cô quan hệ, mặc dù Melissa nói rằng cô muốn giữ gìn trinh tiết cho đến khi cưới. Melissa khẳng định Nick đã nói với cô: "Anh có thể làm chồng của em mà".
Melissa viết: "Mọi chuyện xem như xong. Trinh trắng mà tôi gìn giữ đã bị hủy hoại. Tôi mất hết sức lực, quay đầu sang bên trái và quyết định thiếp đi. Tôi đã muốn tin rằng chuyện đó chỉ là một cơn ác mộng thôi".
Melissa nói sau đêm đó, Nick tiếp tục gọi điện cho cô không ngừng, mặc dù cô không bắt máy. Cuối cùng, anh ta để lại một "tin nhắn cuối cùng thật giận dữ và thô tục" rồi không gọi điện thêm lần nào nữa.
Sau này, Melissa đã ký hợp đồng với quản lý của Nick, mong rằng người quản lý này sẽ giúp cô phát triển sự nghiệp âm nhạc. Melissa và Nick đã thu một bản song ca với nhau, nhưng phần thu âm của họ được thực hiện riêng biệt. Sau dịp họ gặp gỡ trực tiếp để biểu diễn live bài hát đó, người quản lý bất ngờ nói với Melissa rằng ông không muốn hợp tác với cô nữa.
Melissa viết: "Dựa vào giọng điệu người quản lý, tôi có thể thấy ông ta không hứng thú với chuyện làm việc cho tôi nữa, và tôi không thể không tự hỏi liệu Nick có phải đã "giật dây" gây ra điều này. Sau vụ đó, tôi không còn biểu diễn nữa và nhanh chóng mất hứng thú theo đuổi sự nghiệp âm nhạc".
Nguồn: Kênh 14

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm