Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc November 6, 2017 , 0 bình luận

(Tindautruongdanchu)-Lời khai thành khẩn, nhận tội và cầu xin nhân dân Việt Nam tha thứ của Trần Thị Xuân đã bóc mẽ bản chất thủ đoạn "trở cờ" thâm độc của linh mục cực đoan Phan Văn Đồng đã kích động giáo dân gây rối, chống phá từ khi Trần Thị Xuân bị bắt khẩn cấp.

>Không thế lực chính trị nào có thể phủ nhận được vai trò lịch sử trọng đại của Cách mạng Tháng Mười

Đối tượng Trần Thị Xuân bị cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh bắt khẩn cấp về hành vi "hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" ngày 10/10/2017 theo đúng quy định của Bộ luật tố tụng hình sự Việt Nam, ngay lập tức chủ chăn quản xứ Cửa Sót, linh mục Phan Văn Đồng đã huy động hàng trăm giáo dân tiêu cực cầm biểu yêu cầu chính quyền, cơ quan an ninh phải thả lập tức Trần Thị Xuân và vu cáo chính quyền "bắt oan người vô tội" vì lý do Trần Thị Xuân chỉ là người đấu tranh cho môi trường biển, đấu tranh bảo vệ môi trường biển. Không dừng lại ở đó, linh mục Phan Văn Đồng tiếp tục tổ chức các buổi tụ tập huy động toàn bộ trẻ em giáo dân, người già để "tạo cảnh" gây áp lực đến chính quyền và cơ quan chức năng. Phan Văn Đồng thậm chí còn sử dụng cả những người khuyết tật, tâm thần ... để cho "vở kịch" thêm gay cấn, hấp dẫn. 


Đối tượng Trần Thị Xuân khai nhận và xin lỗi nhân dân tại cơ quan điều tra (ảnh chụp từ clip)


Mục đích "tạo dựng" các buổi tuần hành tụ tập đông người với những hình ảnh phản đối, chống đối và bất tuân, tọa kháng... là một màn trong chuỗi những màn kịch đấu tranh bất bạo động mà thế lực thù địch ở hải ngoại chỉ đạo ở Việt Nam những năm gần đây. Mỗi video clip, hình ảnh ghi lại những cảnh như vậy sẽ được tính và quy đổi thành USD. Do đó, linh mục Phan Văn Đồng cũng như các linh mục khác luôn muốn có sự kiện, sự vụ để tổ chức huy động giáo dân, trẻ em, người già, người tâm thần ... thực hiện theo các "phân cảnh" do linh mục Phan Văn Đồng làm đạo diễn. 

Linh mục Phan Văn Đồng vì tiền nên mất nhân tính!

8:37:00 PM | October 27, 2017

(Tindautruongdanchu)-Linh mục Phan Văn Đồng tiếp tục bị bóc trần về sự bỉ ổi, táng tận lương tâm khi sử dụng trẻ em, người già cho thủ đoạn đen tối nhưng...


Âm mưu chính trị đen tối của linh mục và tâm hồn trẻ thơ!

1:52:00 PM | October 23, 2017

(Tindautruongdanchu)-Không ở đâu  trên thế giới tôn giáo bị lợi dụng một cách đáng lên án và táng tận lương tâm như ở Việt Nam khi hành động vào...

Làm giáo dân chỉ biết đi theo Chỉ lệnh của linh mục ?

4:08:00 PM | October 22, 2017

(Tindautruongdanchu)-Mỗi khi có một đối tượng bị bắt giữ thuộc giáo phận hay liên quan đến giáo phận Vinh thì các linh mục đều tận dụng triệt để cơ hội...

Vậy, đối tượng Trần Thị Xuân khai gì và xin nhân dân tha thứ ? Đoạn video do cơ quan Công an tỉnh Hà Tĩnh cung cấp, đối tượng Trần Thị Xuân đã khai nhận: "Đã tham gia vào "Hội anh em dân chủ Miền Trung". Đây là một tổ chức phản động có các hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Bản thân tôi từng giữ chức vụ Phó ban điều hành cùng với các thành viên trong "Hội anh em dân chủ Miền Trung" tuyên truyền nói xấu chế độ. xuyên tạc các đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, gây rối, kích động biểu tình gây mất an ninh trật tự chia rẽ khối đại đoàn kết của dân tộc nhằm làm suy yếu chế độ, chế độ xã hội chủ nghĩa hiện nay. Tôi nhận thấy những hành vi trên của tôi vi phạm nghiêm trọng đến pháp luật Việt Nam".  cuối cùng bị can Trần Thị Xuân mong muốn: "Bản thân tôi xin một lần nữa được nói lời xin lỗi đến chính quyền và nhân dân. Hãy tha thứ cho tôi và qua đây tôi cũng xin nhắn gửi đến tất cả những người, nhất là những người trẻ đừng vì một lý do nào đó mà nghe lời của các tổ chức phản động, sai phạm và vi phạm pháp luật".

Mời bạn xem video lời khai của bị can Trần Thị Xuân:


Những lời khai nhận, khẳng định và xin lỗi của bị can Trần Thị Xuân không biết là linh mục Phan Văn Đồng và các giáo dân cực đoan có biết ? Vậy, phải chăng linh mục Phan Văn Đồng tổ chức, kích động giáo dân, trẻ em, người già, người tâm thần tiến hành các hoạt động vu cáo chính quyền, vu cáo cơ quan công an là nhằm mục đích gì ? bản thân các giáo dân, trẻ em ngây thơ, người già và người tâm thần không hiểu biết sẽ nghĩ gì về việc mình tham gia "yêu cầu thả người' và "vu cáo sự bắt giữ của cơ quan chức năng" ?

Đó là những câu hỏi bóc trần bản chất thật của linh mục Phan Văn Đồng quản xứ Cửa Sót đã huy động giáo dân làm những việc trái với lời dăn của Chúa, trái với đạo lý và vi phạm pháp luật Việt Nam. Điều này cũng nói lên rằng, các linh mục cực đoan, các tổ chức, nhóm phi chính phủ nước ngoài vẫn lên tiếng "can thiệp vào hoạt động tố tụng hình sự" của Việt Nam là sự can thiệp ngỗ ngược, trắng trợn vi phạm pháp luật quốc tế và pháp luật Việt Nam.

Viết Thắng (dautruongdanchu.com)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm