Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc November 7, 2017 , 0 bình luận

Đến điểm ngập lụt Hội An, TP.Hội An (Quảng Nam) vào chiều tối 7.11, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã xắn quần, lội nước đích thân đến các dãy phố đang bị ngập sâu thăm hỏi cuộc sống, sinh hoạt của người dân vùng lũ...

>Tổng thống Putin chỉ đạo hỗ trợ Việt Nam 5 triệu USD chống bão

Chiều tối 7.11, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc xắn quần trực tiếp đến thị sát tình hình khặc phục hậu quả của cơn bão số 12 cũng như thăm hỏi động viên người dân vùng lũ Hội An vượt qua khó khăn.


Chia sẻ với những thiệt hại, mất mát của người dân tỉnh Quảng Nam do bão số 12 gây ra khi hiện nay, mực nước nhiều con số vẫn ở mức báo động 3, Thủ tướng ghi nhận nỗ lực của tỉnh Quảng Nam, TP Hội An, nhất là công tác cứu hộ, cứu nạn, bảo đảm lương thực, nước uống cho người dân.

Đoàn công tác của Thủ tướng được người dân và các khách du lịch tại khu du lịch Hội An (TP.Hội An) khen ngợi, đón chào rất đông

Thủ tướng yêu cầu tỉnh Quảng Nam, TP.Hội An cùng các ngành chức năng huy động mọi lực lượng, nhất là quân đội, công an, thanh nhiên và nhân dân chủ động khắc phục hậu quả mưa bão để sớm ổn định cuộc sống, hoạt động trở lại bình thường.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tặng quà động viên người dân vùng lũ Hội An vào chiều tối 7.11. "Được nhận quà của Thủ tướng, gia đình tôi rất vui, chúng tôi cảm thấy được động viên rất nhiều" - ông Nguyễn Văn Dồm, một hộ dân ở TP.Hội An bị thiệt hại trong đợt lũ 2017 chia sẻ cảm xúc khi được người đứng đầu Chính phủ tặng quà.
Thủ tướng bắt tay động viên hộ dân TP.Hội An vượt qua kho khăn sau đợt mưa lũ của cơn bão số 12. 


Sau hơn 2 ngày bị ngập lụt nặng, người dân Hội An đã phải dùng thuyền để di chuyển sinh hoạt.

Hiện, nhiều khu nhà tại các dãy phố của Hội An vẫn ngập chìm trong nước khiến cuộc sống, sinh hoạt và kinh doanh của người dân ở đây bị thiệt hại và đảo lộn rất nhiều.


Trần Quang-Thanh Hậu (báo Dân Việt)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm