Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc November 3, 2017 , 0 bình luận

(tindautruongdanchu)-Đối tượng Nguyễn Tuấn Nghĩa được xác định có liên quan đến vụ án đang bị điều tra về hành vi tuyên truyền chống nhà nước theo điều 88 Bộ luật hình sự năm 1999, sửa đổi 2009 đã chính thức được cơ quan điều tra triệu tập để làm rõ.

>Truy tố Hoàng Đức Bình về tội danh lợi dụng quyền tự do dân chủ
>Xử lý nghiêm các trường hợp lợi dụng dân chủ gây bất ổn xã hội: Cần phải xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật (Bài 2)
>Thủ đoạn mới của thế lực thù địch trong chiến lược “Diễn biến hòa bình”

Ngày 30/10/2017 cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ An đã phát đi giấy triệu tập đối tượng Nguyễn Tuấn Nghĩa, nơi đăng ký thường trú số 48, phố Lãn Ông, phường Hàng Bồ, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội vì có liên quan đến vụ án tuyên truyền chống nhà nước Việt Nam theo điều 88 -Bộ luật hình sự 1999, sửa đổi năm 2009 mà cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ An đang điều tra.

Đối tượng Nguyễn Tuấn Nghĩa


Theo tin riêng của Báo đấu trường dân chủ, đối tượng Nguyễn Tuấn Nghĩa có liên quan đến vụ án tuyên truyền chống nhà nước Việt Nam do Nguyễn Viết Dũng (tức Dũng phi hổ) cầm đầu và đang bị cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ An điều tra. Ngoài Nguyễn Peng có liên quan đến nhóm do Dũng phi hổ thành lập "Đệ tam Cộng hòa" thì đối tượng Nguyễn Tuấn Nghĩa cũng là một thành viên trong nhóm này.

Giấy triệu tập của cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ An

Vấn đề vẫn đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm sáng tỏ đến vụ án "Tuyên truyền chống nhà nước Việt Nam" và các đối tượng bị triệu tập sẽ vẫn còn không chỉ có các đối tượng trên. Song, một điều dễ nhận thấy các đối tượng vẫn "nhờn" luật, bất chấp giấy triệu tập mà không chấp hành chỉ khi bị áp dụng biện pháp ngăn chặn lúc đó các đối tượng mới chịu hợp tác điều tra.

Dũng phi hổ giữ vai trò gì trong băng đảng "Đệ tam cộng hòa" ở Việt Nam?

3:15:00 PM | October 1, 2017
(Tindautruongdanchu)-Một băng đảng tự xưng "Đệ tam cộng hòa" do Nguyễn Viết Dũng-tức Dũng phi hổ giữ vai trò tổng thống có quan hệ như thế nào với tổ...

Nguyễn Peng có liên quan gì với Dũng phi hổ ?

6:14:00 PM | October 8, 2017
(Tindautruongdanchu)-Vụ án Nguyễn Viết Dũng tuyên truyền chống Nhà nước đang dần hé lộ những kẻ cùng hội, cùng thuyền và tay chân thân cận, nhất là việc...

Thông tin về vụ việc này sẽ được Báo đấu trường dân chủ tiếp tục đưa tin!

Viết Thắng (dautruongdanchu.com) 

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy