Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc November 14, 2017 , 0 bình luận

(Tindautruongdanchu)-Cơ quan an ninh điều tra Công an Thành phố Hà Nội liên tiếp triệu tập các đối tượng có liên quan đến vụ án đang được điều tra với tội danh "Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" theo điều 79-Bộ luật hình sự năm 1999, sửa đổi 2009.

>Bóc mẽ thủ đoạn xuyên tạc xảo trá của kẻ chống cộng cực đoan Lê Mỹ Hạnh
>Cách mạng tháng Mười Nga mãi mãi là mốc son đánh dấu sự phát triển của thế giới loài người

Trong mấy ngày đầu tháng 11, liên quan đến vụ án "Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" do Nguyễn Văn Đài cùng 5 bị can khác bị khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và quyết định bắt tạm giam để điều tra, hàng loạt các đối tượng khác có liên quan đến Hội anh em dân chủ hay nằm trong khối 8406 đều đã lần lượt bị cơ quan an ninh điều tra Công an Thành phố Hà Nội ra quyết định triệu tập như Trương Văn Dũng (trú tại số 69, ngõ 73, phố Nguyễn Lương Bằng, phường Nam Đồng, quận Đống Đa, Hà Nội)Vũ Văn Hùng (trú  tại lô 53 tổ 5, phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội); Lê Anh Hùng (trú tại số 19, ngõ 120/22/2, đường Kim Giang, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội).Đối tượng Nguyễn Văn Đề

Giấy triệu tập Nguyễn Văn ĐềĐối tượng mới có quyết định triệu tập ngày hôm qua 13/11/2017 là Nguyễn Văn Đề trú tại thông Phương Nhị, xã Liên Ninh, huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội cũng là đối tượng được xác định có liên quan đến hành vi hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân do bị can Nguyễn Văn Đài cầm đầu thực hiện thông qua hoạt động của Hội anh em dân chủ và khối 8406. Ngoài ra, Nguyễn Văn Đề còn là thành viên của nhóm No-U Hà Nội.
Bộ mặt thật của kẻ đội lốt dân chủ, nhân quyền

3:09:00 PM | August 8, 2017

Rắp tâm, đồng thời ráo riết tiến hành các hoạt động chống phá, lật đổ chính quyền từ cả chục năm nay, song các đối tượng như Nguyễn Văn Đài và đồng phạm...

Quyền lợi và nghĩa vụ của người bị triệu tập có liên quan đến vụ án hình sự đang bị điều tra được giải thích đầy đủ và rõ ràng ở mặt sau của giấy triệu tập. Nếu đối tượng triệu tập không có mặt theo giấy sẽ bị áp dụng các biện pháp ngăn chặn theo quy định và đồng nghĩa với việc từ bỏ quyền được chứng minh của bản thân.


Viết Thắng (dautruongdanchu.com)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm