Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc December 4, 2017 , 0 bình luận

"Tất cả những hành vi gây rối trật tự công cộng, những đối tượng cầm đầu xúi giục, kích động sẽ được các trinh sát thu thập thông tin, điều tra xử lý", Người phát ngôn Bộ Công an nói.


Thiếu tướng Lương Tam Quang, Chánh văn phòng kiêm Người phát ngôn Bộ Công an, cho biết trước những bất ổn về an ninh trật tự xảy ra tại các trạm thu phí BOT, Bộ Công an đã chỉ đạo công an các địa phương tổ chức trinh sát điều tra, thu thập thông tin về việc các đối tượng cầm đầu có hành vi kích động, xúi giục gây rối trật tự công cộng.
Bộ Công an đã chỉ đạo công an các địa phương tích cực điều tra, xử lý các hành vi lợi dụng để kích động gây rối trật tự công cộng 
“Tất cả những hành vi gây rối trật tự công cộng, những đối tượng cầm đầu xúi giục, kích động sẽ được các trinh sát thu thập thông tin, điều tra xử lý”, thiếu tướng Lương Tam Quang nói, và cho biết ngoài lực lượng công an các địa phương, Tổng cục Cảnh sát (Bộ Công an) cũng sẽ tham gia hướng dẫn nghiệp vụ đối với nhiệm vụ nêu trên.
Như Thanh Niên phản ánh, những ngày gần đây, Trạm thu phí BOT Cai Lậy (Tiền Giang) liên tục xảy ra tình trạng ùn tắc và phải xả trạm. Bên cạnh sự phản đối ôn hòa của các tài xế, người dân, đã xuất hiện một số biểu hiện phức tạp, trong đó có hiện tượng một số côn đồ lạ mặt xuất hiện tại trạm thu phí dọa nạt tài xế sử dụng tiền lẻ, tiếp đó, một tài xế lái xe cẩu tại Cần Thơ đã có hành vi dùng dao gây thương tích cho một tài xế khác, nguyên nhân cũng là do có bất đồng liên quan đến trạm thu phí BOT Cai Lậy.
Chiều nay (4.12) Thủ tướng cũng sẽ có cuộc họp gấp với Bộ Giao thông vận tải để tìm giải pháp giải quyết các tồn tại ở Trạm thu phí BOT Cai Lậy.
Thái Sơn (báo Thanh niên)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm