Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc December 3, 2017 , 0 bình luận

Ngày 28/11/2017, Công an huyện Lộc Hà ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can về tội "Xúc phạm Quốc kỳ" đối với Nguyễn Đình Túc, sinh năm 1992, trú tại xã Ích Hậu - Lộc Hà - Hà Tĩnh.

>Chống phá Quân đội - âm mưu cũ, thủ đoạn mới

Trước đó, vào hồi 9 giờ, ngày 17/11/2017, Công an huyện Lộc Hà nhận được tin báo của Ban Công an xã Ích Hậu Lộc Hà về việc một nhóm thanh niên sau khi nhậu say trong ngày Đại đoàn kết toàn dân đã có hành vi đốt băng rôn, khẩu hiệu, cờ đoàn, cờ Tổ quốc. 

Đối tượng Nguyễn Đình Túc

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Lộc Hà đã nhanh chóng vào cuộc điều tra. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến 14 giờ ngày 28/11/2017, đã điều tra làm rõ và ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can về tội "Xúc phạm Quốc kỳ" đối với Nguyễn Đình Túc, sinh năm 1992, trú tại xã Ích Hậu - Lộc Hà.


Tại cơ quan điều tra,Túc khai nhận: Do mới đi làm ăn ở xa về, nhân ngày Đại đoàn kết, Túc cùng nhóm bạn tụ tập ăn nhậu, hát hò từ sáng đến chiều tối. Khi đang ngồi nhậu thì nghe có tiếng "lách cách" như ai ném đá trên mái nhà. Cho rằng ngày Đại đoàn kết mà có ai trong Tổ liên gia "chơi xấu" nên Túc đã giật băng rôn, khẩu hiệu, cờ Tổ quốc xuống vo tròn và sau đó châm lửa đốt.


Hiện Công an huyện Lộc Hà đang tiếp tục điều tra, xử lý.


ĐỨC HOÀNG - CA LỘC HÀ (báo CA hà tĩnh)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm