Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc December 2, 2017 , 0 bình luận

(Tindautruongdanchu)-Bản án hình sự phúc thẩm vụ án blogger Mẹ Nấm mặc dù cầu viện sự cứu trợ, can thiệp của các tổ chức nước ngoài nhưng vẫn không thay đổi mức án đối với tội phạm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.


>Sự thật câu chuyện lịch sử chiến dịch Mậu Thân 1968


Bản án hình sự sơ thẩm  đối với bị can Nguyễn Ngọc Như Quỳnh do Tòa án nhân dân  tỉnh Khánh Hòa tuyên vào ngày 29/6/2017 theo khoản 1 điều 88 Bộ luật hình sự năm 1999, sửa đổi 2009 với mức án 10 năm tù giam.


Bị cáo Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tại phiên xét xử phúc thẩm (ảnh Báo Người lao động)


Sáng 30-11, tại TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, TAND Cấp cao tại Đà Nẵng đã xét xử phúc thẩm và bác kháng cáo, tuyên y án sơ thẩm 10 năm tù đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (sinh năm 1979, ngụ phường Vĩnh Phước, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) vì tội "Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam" theo Khoản 1, Điều 88, Bộ Luật Hình sự. Chuẩn bị xét xử phúc thẩm vụ án tuyên truyền chống Nhà nước của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh

8:10:00 PM | November 16, 2017

(Tindautruongdanchu)-Vụ án blogger mẹ Nấm chuẩn bị xét xử phúc thẩm hình sự theo tội danh tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam theo điều 88 Bộ luật...

Mặc dù, con gái của tội phạm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã nhiều lần viết thư gửi phu nhân Tổng thống Donald Trump can thiệp và nhiều cá nhân, tổ chức phi chính phủ lên tiếng can thiệp vô lối đòi thả tù nhân Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vô điều kiện nhưng rõ ràng, vi phạm pháp luật Việt Nam phải bị trừng trị bởi pháp luật Việt Nam và pháp luật Việt Nam chỉ khoan hồng cho những kẻ biết ăn năn, hối cải, tích cực khắc phục hậu quả ... chứ quyết không khoan hồng cho những kẻ chủ mưu, không ăn năn, hối cải như tội phạm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.


Tòa án cấp cao tại Đà Nẵng đã xét xử phúc thẩm và bác kháng cáo, tuyên y án sơ thẩm là hoàn toàn phù hợp với chứng cứ phạm tội và bản thân người kháng cáo không có chứng cứ để chứng minh cũng như có thái độ ăn năn, hối cải, ... nên không được xem xét khoan hồng theo quy định của pháp luật.

Thành Nam (dautruongdanchu.com)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm