Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc December 29, 2017 , 0 bình luận

Thời gian qua, Mc Phan Anh đã có những phát ngôn và hành động của kẻ trở cờ, lợi dụng sự nổi tiếng hão danh của mình để lấn sân sang chính trị nhưng lại phục vụ cho các thế lực xấu để nhằm xuyên tạc, kích động đám đông thiếu thông tin tin vào những lời sàm bậy cho chính y phát ra, nguyên nhân do y đã bị mua chuộc đồng thời lợi dụng sự cảm thương, lòng nhân ái của cộng đồng để kiếm chác, đút túi trên nỗi đau của người khác. Điều này, đã bị chính cộng đồng vạch trần, nhưng ko dừng lại đó, Mc Phan Anh ngày càng lấn sâu vào con đường phản bội tổ quốc, tự đánh mất chính mình, khi cả cộng đồng dễ dàng nhận diện ra anh là con người như thế nào.

>Quân đội tham gia xây dựng cơ sở chính trị vùng đồng bào dân tộc vững mạnh, làm thất bại âm mưu "diễn biến hoà bình"Qua những phát ngôn và hành động của MC Phan Anh, có hai nhận định:
Thứ nhất, anh ta xuất phát từ một diễn viên dở, chỉ chuyên đóng quảng cáo và các bộ phim rẻ tiền hạng hai. Trong làng giải trí, phải nói rằng Phan Anh là một nhân vật bất tài, tên tuổi có được hoàn toàn nhờ truyền thông đánh bóng chứ không phải nhờ công sức lao động.
Thứ hai, anh ta là người thiếu trung thực, bất chấp sự thực để đạt được lợi ích truyền thông. Khi trả lời phỏng vấn về phát ngôn mang tính quy chụp, thiếu bằng chứng, Phan Anh đã thể hiện rõ đặc điểm này. Phan Anh nói rằng khi phát ngôn trên mạng xã hội, người ta không nhất thiết phải truy tìm sự thật hay tìm hiểu, nghiên cứu đầy đủ bằng chứng. Theo Phan Anh, nếu làm vậy, người ta sẽ tự hạn chế khả năng biểu đạt ý kiến của mình. Tuy nhiên, dù Phan Anh có ngụy biện thế nào, thì ý kiến của những kẻ không tìm hiểu bằng chứng đầy đủ cũng chỉ là thứ tin đồn bậy bạ, thứ thông tin rác rưởi làm bẩn não chúng ta. Chính kiến không dựa trên sự thực, thậm chí bất chấp sự thực thì chỉ là một lời nói dối.

Những lời xàm ngôn của MC Phan Anh đều có hàm ý kích động nhân dân mất lòng tin vào chế độ, mất niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, đặc biệt là xử lý các vấn đề trên Biển Đông, với lời nói kiểu lươn lẹo của MC Phan Anh ý nói rằng "Trung Quốc đã chiếm trọn Biển Đông", "Cộng sản bán biển đảo cho ngoại bang", "Việt Nam ko có dân chủ"... như những kẻ dân chủ mạt hạ từng than vãn, la ó, trong khi ko hề biết hoặc cố tình che đậy thực địa trên Biển hiện nay, lịch sử của các hòn đảo bị chiếm đóng, hay thế nào là tự do dân chủ.v.v....
Cần lưu ý khi Phan Anh tuyên bố rằng người ta nên phát ngôn mà bất chấp sự thực và không cần tìm hiểu bằng chứng cụ thể, anh ta đã phản bội những nguyên tắc đạo đức và nguyên tắc nghiệp vụ căn bản của người làm truyền thông. Phan Anh đã kích động đám đông cùng những mĩ từ hào nhoáng để che đậy sự dối trá. Những người như Phan Anh và phe phái của anh ta không thể tạo ra thay đổi cho dân tộc. Họ chỉ khiến và mong muốn dân tộc lún sâu hơn vào sự chia rẽ, mâu thuẫn mà thôi.
Trong thời gian qua, MC Phan Anh đã dân lòi mặt chuột là tên lái buôn dân chủ ko hơn ko kém, chúng ta sẽ còn có thêm nhiều cơ hội để thu thập thông tin và phân định chính tà, sẵn sàng bóp méo sự thật tới đâu? Tất cả đều sẽ lộ rõ.
Nguyễn Thị Lý / Ngheanthoiluan.com

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy