Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc December 10, 2017 , 0 bình luận

Có vẻ như câu chuyện dài về những nhân vật nổi tiếng ở Hoa Kỳ bị tố cáo có hành vi tính dục không thích hợp chưa có hồi kết, vì nhân vật mới nhất bị ‘nướng trui trên lửa’ là quan tòa Alex Kozinski của Tòa Án Liên Bang Khu Vực 9.

>Mỹ: Một phụ nữ gốc Việt bị bắn chết vì cãi nhau với tài xế
Có 6 phụ nữ lên tiếng tố cáo ông Kozinski có những hành động không thích hợp, kể cả chuyện đặt các tấm ảnh khiêu dâm ngay trong phòng làm việc và ông từng bảo với một nữ nhân viên là ‘bà này nên làm việc trong tư thế khỏa thân’, theo nội dung của một báo cáo ghi lại.
Photo Credit: AP

Heidi Bond, một nữ thư ký làm việc cho ông Kozinski, cho hay có lần ông Kozinski gọi cô vào bản giấy và chìa ra một tấm ảnh tục tỉu và hỏi ý kiến của cô là liệu tấm ảnh này có bị chỉnh sửa lại và còn hỏi: “Sao cô có nghĩ là cảnh này có gợi tình cho cô hay không?”
Bà Bond kể là ít nhất 3 lần, ông Kozinski đã ‘gọi bà hỏi ý kiến’ về những tấm ảnh khiêu dâm như thế. Hiện nay bà Bond trở thành một nữ văn sỉ viết tiểu thuyết dưới ngòi bút mang tên là Courtney Milan.
Khi được báo WP phỏng vấn về chuyện bà Bond và 5 phụ nữ khác tố giác như thế, ông Kozinski đã trả lời như sau: “Tôi làm thẩm phán đã 35 năm và có trên 500 nhân viên suốt thời gian này, tôi xem họ như người nhà và rất thân thiện với họ, có bao giờ tôi làm gì để xúc phạm họ đâu”.

Nghị sĩ Mỹ Franks từ chức sau khi bị tố đề nghị nữ trợ lý mang thai hộ

7:02:00 PM | December 9, 2017

Trent Franks là nghị sĩ thứ 3 trong Quốc hội Mỹ từ chức sau khi đối mặt với các cáo buộc quấy rối tình dục. >Mỹ: Bác sĩ “yêu râu xanh” tấn công tình...
Nhưng bà Bond lại nói khác, trên trang mạng của riêng bà, bà vạch ra khá tỉ mỉ những cách thức mà hành vi dâm ô của ông Kozinski đã tác động đến bà, bà bị khủng hoảng đến độ tăng thêm 40 cân, bị khó ngủ và cứ bị ám ảnh liên tục là ông Kozinski ‘sắp gọi bà vào bàn giấy hỏi ý kiến’.

Mỹ: Bác sĩ “yêu râu xanh” tấn công tình dục hơn 100 người

6:13:00 PM | December 9, 2017

Larry Nassar, bác sĩ trị liệu hàng đầu của đội tuyển Olympic Mỹ, đã bị tuyên án 60 năm tù giam vì tội danh tàng trữ hình ảnh khiêu dâm trẻ em
Trần Vũ (Nhật báo/NY Daily News)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm