Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc December 19, 2017 , 0 bình luận

Chỉ vài ngày sau khi bị chồng bắt quả tang lên giường với nam sinh 15 tuổi, cô giáo Andrea Nicole Barber, 29 tuổi cũng bị cảnh sát bắt giữ tại nhà riêng ở Cottage Grove, Oregon, Mỹ. 


Theo Daily Star, Barber bị chồng bắt quả tang quan hệ tình dục với học sinh của mình hôm thứ Sáu tuần trước (15.12). Ngay sau đó, bố của nam sinh nhận được một email nặc danh hỏi ông rằng, ông có biết con trai của minh và cô giáo Barber có quan hệ bất chính hay không. Các bức ảnh thân mật giữa cô giáo Barber và nam sinh cũng được gửi đính kèm email này. 

Chân dung cô giáo Mỹ bị chồng bắt quả tang đang "lâm trận" với nam sinh


Theo đó, bố của nam sinh lập tức chuyển tiếp email cho cảnh sát và Barber bị bắt ngay sau đó với nghi án có quan hệ tình dục "thường xuyên" với nam sinh tuổi vị thành niên.

Cảnh sát cho biết, cô giáo Barber bắt đầu mối quan hệ bất chính vào năm 2016 và còn cho nam sinh uống rượu và hút cần sa. 

Các nhà điều tra cũng tin ằng, Barber đã cho nam sinh hút cần vào ngày họ bị bắt quả tang trên giường với nhau. Hiện Barber đang bị truy tố tội gian dâm, hiếp dâm và thúc đẩy hành vi tình dục sai trái của nam sinh tuổi vị thành niên.

Barber là giáo viên mới nhất ở Mỹ bị bắt vì các cáo buộc có quan hệ tình dụcbất chính với học sinh.

Giáo viên Mỹ cưỡng dâm nam sinh 16 tuổi

6:35:00 PM | December 17, 2017

Cô giáo chưa bị bắt nhưng đang bị điều tra có thực hiện hành vi cưỡng bức với nam sinh kia hay không. Bị cáo buộc tấn công tình dục, nghị sĩ Mỹ “tự...

(theo Express)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm