Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc December 28, 2017 , 0 bình luận

Nữ giáo viên 44 tuổi bị tố cáo dụ dỗ và quan hệ không đúng đắn với nam sinh 13 tuổi.

>Mỹ: Kẻ cưỡng bức bé gái suốt 8 năm nói với nạn nhân “Bỏ qua đi”


Một người bố cho biết ông đã phát hiện cô giáo có hành vi quan hệ không phù hợp với con trai 13 tuổi của mình trên ghế sau của xe ô tô.

(Ảnh minh họa)


Sự việc xảy ra ngày 14.12 ở thành phố Bay, bang Texas nước Mỹ. Nữ giáo viên Rachel Gonzales, 44 tuổi, đã bị cảnh sát buộc tội dụ dỗ qua mạng và quan hệ không đúng đắn với cậu bé 13 tuổi.

Cảnh sát đã kiểm tra điện thoại di động của cậu bé và phát hiện tin nhắn của cô Gonazalez, nói rằng cặp đôi đã có quan hệ không phù hợp từ trước ngày 14.12.


Giáo viên Mỹ cưỡng dâm nam sinh 16 tuổi

6:35:00 PM | December 17, 2017


Cô giáo chưa bị bắt nhưng đang bị điều tra có thực hiện hành vi cưỡng bức với nam sinh kia hay không. Bị cáo buộc tấn công tình dục, nghị sĩ Mỹ “tự...


Theo tờ Independent, Gonzalez là giáo viên tại trường học của nam sinh. Sau khi sự việc bị phát hiện, cô đã từ chức và bị đưa đến nhà tù Quận Matagorda vào ngày 22.12. Tuy nhiên, Gonzalez đã được bảo lãnh và hiện đang tại ngoại.

Một báo cáo của Cơ quan Giáo dục Texas cho biết số vụ liên quan đến việc giáo viên bị cáo buộc quan hệ bất chính với học sinh vị thành viên đã tăng 36% trong năm nay. Tổng cộng 302 cuộc điều tra đã được tiến hành về vấn đề này trong năm 2017.

Mỹ: Cô giáo bị chồng bắt quả tang đang "lâm trận" với học sinh

10:50:00 AM | December 19, 2017

Chỉ vài ngày sau khi bị chồng bắt quả tang lên giường với nam sinh 15 tuổi, cô giáo Andrea Nicole Barber, 29 tuổi cũng bị cảnh sát bắt giữ tại nhà riêng...
Trà My (Báo Dân Việt/Independent)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy