Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc December 25, 2017 , 0 bình luận

(Tindautruongdanchu)-Linh mục Nhân -một linh mục trẻ, sau khi được 'tấn phong' là khối tài sản khổng lồ cũng dần dần tăng lên ... Phải chăng, chức linh mục, quản xứ, chánh xứ,... là các chức sắc có lương bổng Chúa ban ?

>Chủ động đối phó với tin đồn trong chiến tranh tâm lý của các thế lực thù địch cho quân nhân
>Việt Nam bảo đảm điều kiện tốt nhất giúp học viên cai nghiện ma túy: Không thể xuyên tạc sự thật (bài 3)
Theo thông tin từ bạn Bùi Thị Thảo Linh (một tài khoản trên facebook) đã tố cáo khối tài sản kếch xù của linh mục Nhân, Báo đấu trường dân chủ xin trích đăng lại như sau:

Toàn cảnh 3 ngôi nhà mà Linh mục Nhân xây dựng cho anh em và cha mẹ mình tại quê nhà xã Nghi Xuân, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An (Ảnh facebook Bùi Thị Thảo Linh)


Sinh năm 1979 tại Gx Trang Cảnh, xã Nghi Xuân, huyện Nghi Lộc, Nghệ An, Linh mục Nguyễn Đức Nhân, hiện là chánh xứ Kẻ Gai, xã Hưng Tây, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An mới chỉ có gần 3 năm làm Linh mục sau khi tốt nghiệp và được thụ phong Linh mục. 

Vậy nhưng sau 3 năm trong vai trò mục tử nhân lành của thiên chúa toàn năng, vị Linh mục sinh năm 1979 này đã có những thứ mà những người thành đạt phải khao khát. Cụ thể ông ta có 01 ô tô Xtrail nhãn hiệu Nissan trị giá hơn 1,2 tỉ đồng, xây 3 nhà 2 tầng cho bố mẹ, anh em trong gia đình và một số tiền kếch xù trong tài khoản. 

Chiếc xe ô tô hiệu nisan của Linh mục Nhân (Ảnh facebook Bùi Thị Thảo Linh)


Trong khi đó, tại Gx Kẻ Gai, từ khi Linh mục Nhân về mục vụ, dân ở đây đã phải đóng không biết bao nhiêu tiền để trang trải cho những hạng mục được vị Linh mục trẻ tuổi này vẽ ra. Nào là xây nhà học giáo lý, làm sân bóng, làm giếng, làm nhà thờ rồi sửa chỗ ăn chỗ ngủ cho cha xứ…. Không biết bao nhiêu khoản mà kể, bất chấp đây là một vùng quê thuần nông, bà con chỉ làm bằng ngề thuần nông, không có nghề phụ để kiếm sống thêm.

Thử hỏi linh mục Nhân lấy tiền đâu ra mà 'giàu' nhanh đến vậy ? Phải chăng lừa hụi họ bà con giáo dân hay có nguồn tài trợ nào khác từ hải ngoại... Dù nguồn tiền này từ đâu ra cũng đều là nguồn tiền bất hợp pháp cần phải xác minh và xử lý.

Thành Nam (theo Nguồn facebook Bùi Thị Thảo Linh)


Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy