Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc December 25, 2017 , 0 bình luận

Một người đàn ông lao xe vào trụ sở đảng Dân chủ Xã hội ở thủ đô Berlin, Đức, được cho là có ý định tự sát nhưng bất thành. Một người đàn ông 58 tuổi lái ôtô lao vào sảnh trước trụ sở đảng Dân chủ Xã hội (SPD) ở thủ đô Berlin vào 23h GMT ngày 24/12, BBC đưa tin. Cảnh sát đã bắt tài xế và đưa người này đến bệnh viện để điều trị các vết thương.
Cảnh sát cho biết trên ôtô có chứa nhiều bình xăng và bình gas. Các nhà điều tra nhận định tài xế muốn phóng hỏa trụ sở SPD. Một đám cháy nhỏ xuất hiện nhưng đã bị hệ thống chữa cháy tại tòa nhà dập tắt.
Tài xế sau đó khai với cảnh sát ông có ý định tự sát, cảnh sát Berlin thông báo trên Twitter. Hiện chưa rõ lý do người đàn ông 58 tuổi lao xe vào trụ sở SPD.
Cảnh sát kiểm tra thiệt hại tại trụ sở đảng Dân chủ Xã hội Đức, Berlin, tối 24/12 sau khi một ôtô lao vào trong tòa nhà. Ảnh: AFP.

SPD là chính đảng cánh trung tả từng liên minh với đảng Liên minh Dân chủ Cơ Đốc giáo (CDU) của bà Angela Merkel để lãnh đạo Đức trong thời gian 2013 - 2017. Lãnh đạo SPD tuyên bố chấm dứt liên minh, sau khi SPD chỉ được 20% số phiếu, mức thấp kỷ lục thời hậu chiến, trong cuộc bầu cử hồi tháng 9.


Như Tâm (báo Vnexpress)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm