Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc January 24, 2018 , 0 bình luận

"Phóng viên" này thừa nhận có viết bài về vi phạm của nhà xe Cường An đăng trên Facebook cá nhân. Đối tượng đồng ý nhận 50 triệu đồng để gỡ bài.

>Đâm xe CSGT lăn xuống ruộng, đấm vào mặt cảnh sát hình sự

Ngày 23/1, Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tuyên Quang đã ra quyết định tạm giữ hình sự Vũ Văn Tiến về hành vi cưỡng đoạt tài sản sau khi đối tượng này bị bắt quả tang nhận 50 triệu đồng từ một chủ xe vận tải.
Cơ quan điều tra làm việc với Vũ Văn Tiến. Ảnh do cơ quan Công an cung cấp

Theo đó, hồi 18h45 ngày 21/1, tại quán ăn của ông Nguyễn Anh Tĩnh (ở P.Tân Hà, TP Tuyên Quang), Vũ Văn Tiến (SN 1968, thường trú P.Nông Tiến, TP.Tuyên Quang) đang nhận số tiền 50 triệu đồng của anh Hán Trọng B., chủ xe ô tô khách BS:  29B-134.69 thuộc Công ty Cổ phần dịch vụ vận tải và du lịch Cường An (nhà xe Cường An) thì lực lượng của Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tuyên Quang bắt quả tang.
Tại Cơ quan điều tra, Vũ Văn Tiến đã thừa nhận có viết bài về những vi phạm của nhà xe Cường An, đăng trên chuyên trang điện tử truyền thông Pháp Luật Plus (phapluatplus.vn) thuộc Báo Pháp luật Việt Nam và trên trang Facebook cá nhân của Tiến.
Sau khi trao đổi với anh B, tại quán ăn nhà ông Tĩnh, Tiến đã nhận số tiền 50 triệu đồng và gỡ ngay bài đã đăng trên trang Facebook cá nhân của mình. Để phục vụ công tác điều tra, xác minh vụ việc, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tuyên Quang đã ra quyết định tạm giữ hình sự Vũ Văn Tiến trong thời hạn 3 ngày để củng cố hồ sơ xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật./.
PV/Công an TPHCM

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy