Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc January 2, 2018 , 0 bình luận

(Tindautruongdanchu)-Mới đây nhiều trang thông tin nước ngoài đưa tin về việc bị can Phan Văn Anh Vũ bị tạm giữ tại sân bay Singapore nhưng theo thông tin từ phía Bộ công an Việt Nam thì chưa hề có thông tin gì về vụ việc này.

Trả lời báo Đất Việt về thông tin bị can Phan Văn Anh Vũ bị tạm giữ tại sân bay Singapore, thiếu tướng Trương Tam Quang cho biết phía Bộ Công an Việt Nam chưa nhận được thông tin về vấn đề này.
Phan Văn Anh Vũ ‘bị giữ’ ở Singapore?

5:36:00 PM | January 1, 2018

Trước đó hôm 21/12, Bộ Công an Việt Nam phát lệnh truy nã ông Vũ, một doanh nhân ở Đà Nẵng, bị cho là "không biết đang ở đâu" sau khi có việc khởi...

Khởi tố, phát lệnh truy nã Phan Văn Anh Vũ

4:27:00 PM | December 23, 2017

Cơ quan An ninh điều tra, Bộ Công an đã ra Quyết định truy nã đối với bị can Phan Văn Anh Vũ, tức Vũ “nhôm” (sinh năm 1975, ở tại Trần Quốc Toản, phường...Nhà báo Dương Hằng Nga, "nữ anh hùng" hay đơn giản chỉ là "ăn cơm chúa, múa tối ngày?"

6:26:00 PM | December 26, 2017

Bà Dương Hằng Nga lấy gì để nói một mình “chiến thắng” Vũ "nhôm", trực tiếp bênh vực ông Huỳnh Đức Thơ, người bị hai kỷ luật cảnh cáo; và xúc phạm đồng...

Hiện tại, trên website truy nã của cảnh sát quốc tế vẫn chưa đăng tải thông tin truy nã quốc tế đối với bị can Phan Văn Vũ Anh bị khởi tố về tội làm lộ bí mật nhà nước và bị truy nã quốc tế.


Theo nguồn tin mà BBC mới tiếp tục đăng tải khi trả lời phỏng vấn BBC thì luật sư của Phan Văn Anh Vũ Luật sư Remy Choo khẳng định chắc chắn "Phan Văn Anh Vũ bị tạm giữ khoảng 11 giờ sáng ngày 28/12/2017. Ông ấy chỉ bị tạm giữ tối đa 48 tiếng. Nếu cảnh sát muốn giam giữ ông ấy lâu hơn 48 tiếng họ cần đưa ông ấy trình diện trước thẩm phán."  Tuy nhiên, luật sư Remy Choo vẫn chưa chắc chắn lý do Phan Văn Anh Vũ bị tạm giữ là gì, có bị dẫn độ về Việt Nam hay không và đang cố gắng liên lạc, tìm hiểu.  Cũng theo luật sư này, hiện luật sư đã nộp đơn xin tị nạn cho bị can Phan Văn Anh Vũ vào các nước châu Âu: "Cho đến thời điểm hiện tại, tôi chỉ có thể nói rằng đơn xin tỵ nạn của ông Vũ đã được nộp cho một nước ở châu Âu và đang trong quá trình xét duyệt. Cũng cần phải nói rằng tôi chưa thể tiếp cận được [trực tiếp] với ông Vũ cho đến thời điểm này" 

Thành Nam (TH)


Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy