Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc January 16, 2018 , 0 bình luận

Giới chức bang California (Mỹ) ngày 15/1 cho biết đã bắt giữ một cặp vợ chồng tình nghi tra tấn trẻ em khi họ phát hiện trong nhà của cặp đôi này có hàng chục trẻ em bị suy dinh dưỡng, trong đó có cả những trẻ bị cùm xích chân tay. 
Cảnh sát hạt Riverside cho biết 13 nạn nhân độ tuổi từ 2 tới 29 tuổi đã bị giam giữ trong ngôi nhà tại Perris, California. 

Sau khi tiến hành điều tra, giới chức còn phát hiện một số nạn nhân thậm chí bị cùm xích vào những chiếc giường trong bóng tối với điều kiện vệ sinh tệ hại.

Tuy nhiên, cặp vợ chồng David Allen Turpin, 57 tuổi và Louise Anna Turpin, 49 tuổi đã không thể đưa ra lời giải thích phù hợp nào cho hành vi nhốt các nạn nhân trong tình trạng này. 
Tuy ban đầu xác định là còn 12 trẻ em trong nhà nhưng giới chức đã rất "choáng váng" khi nhận thấy thực chất 7 nạn nhân trong số này đã đến tuổi trưởng thành tức là trong độ tuổi từ 18 đến 29 tuổi. 

Các nạn nhân đều trong tình trạng suy dinh dưỡng, kém vệ sinh và bị bỏ đói. Hành vi của cặp đôi này chỉ bị phát hiện hôm 14/1 khi trong số các nạn nhân có một cô bé 17 tuổi trốn thoát ra ngoài và gọi số điện thoại khẩn cấp 911.
  
Hiện cặp đôi phải đối mặt với cáo buộc tra tấn và xâm hại trẻ nhỏ và phải trả số tiền bảo lãnh lên tới 9 triệu USD nếu muốn tại ngoại.


Nguồn Vietnam+

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy