Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc January 2, 2018 , 0 bình luận

 Ít nhất 7 người bị thương khi một chiếc xe tải lao vào người đi bộ và một chiếc ô tô đỗ bên đường ở quận Richmond, TP San Francisco chiều 1-1, theo giờ địa phương.

Vụ việc xảy ra vào lúc 15 giờ 30, theo giờ địa phương tại đường Geary, thuộc Đại lộ 21.
Trong số nạn nhân có hai người đi bộ lớn tuổi, một người bị các vết thương đe dọa tính mạng, trong khi người còn lại cũng bị thương nghiêm trọng.
Hiện trường vụ lao xe. Ảnh: Twitter

Các nạn nhân còn lại là 5 người thuộc một gia đình trên chiếc xe đỗ bên đường. Họ bị thương nhẹ hơn, giới chức cứu hộ cho hay.
Theo Mercury News, sỹ quan cảnh sát Grace Gatpandan ở San Francisco cho hay chưa có dấu hiệu cho thấy đây là một vụ tấn công khủng bố.
Đồng thời, cũng không có dấu hiệu cho thấy tài xế xe tải bị say rượu hay dùng chất kích thích. Trong khi đó, cư dân địa phương được khuyến cáo tránh xa hiện trường vụ việc.

Hiện trường vụ lao xe tại quận Richmond, TP San Francisco. Ảnh: KTVU
Nạn nhân được đưa đi cấp cứu sau vụ đâm xe. Ảnh: Twitter.

ABC7 News cho biết chiếc xe tải màu trắng rẽ trái sai luật trên Đại lộ 21 từ đường Geary và tài xế dường như mất lái, đâm vào chiếc Mazda của gia đình 5 người đậu bên đường.
Tài xế xe tải đã bị bắt. Tuy nhiên, người này chỉ nói tiếng Quảng Đông(Trung Quốc), nên cảnh sát đang đợi phiên dịch tới để thẩm vấn.
 
Đỗ Quyên (Báo Người lao động/Theo CBS)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm