Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc January 7, 2018 , 0 bình luận

Kelly Marie Trần, nữ diễn viên gốc Việt nổi như cồn sau vai diễn trong bộ phim Star Wars: The Last Jedi, đang chịu nhiều chỉ trích mang tính phân biệt.

>Tướng Mỹ bất bình về nạn "phân biệt chủng tộc" phải chửi thề

Theo trang Huffington Post, kể từ lúc bộ phim được công chiếu ngày 15.12, đã xuất hiện nhiều bình luận trên mạng mang tính phân biệt sắc tộc và giới tính nhắm vào Trần. Hơn nữa, nhiều cư dân mạng còn thêm thắt những thông tin bôi nhọ nữ diễn viên gốc Việt trong bài viết về nhân vật Rose Tico mà Trần thủ vai trên Wookiepedia, trang tương tự từ điển Wikipedia. Ngoài ra, nhiều bài viết chế nhạo Trần cũng được đăng trên mạng xã hội Twitter hay YouTube.
Kelly Marie Trần (REUTERS)
Đáp lại những bình luận này,mới đây Trần  kể một câu chuyện tích cực trên trang Instagram cá nhân, đồng thời bày tỏ tình yêu với người hâm mộ và tự hào về nguồn gốc của mình. Kelly Marie Trần (28 tuổi) là nữ diễn viên gốc Á đầu tiên đóng vai chính trong phim Star Wars.

Chống phân biệt sắc tộc – Gánh nặng trăm năm của nước Mỹ

8:23:00 PM | September 28, 2017
Mâu thuẫn sắc tộc lại bùng lên ở nước Mỹ sau các cuộc biểu tình phản đối cựu cảnh sát người da trắng Jason Stockley được tòa tuyên trắng án trong vụ...
Vi Trân (báo Thanh niên)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy